danh mục khác

Một học sinh lớp 9 bị đâm chết giữa sân trường

Thứ sáu, 2008-06-20 17:54:06 - Nguồn:
Gặp Danh ở sân trường, Tiến, Phong và Hiền chủ động gây sự. Danh rút dao trong người ra đâm vào hông của Tiến. Thấy vậy Phong lấy rựa chém vào tay của Danh nhưng trượt. Ngay lúc đó, Tiến rút dao Thái Lan thủ sẵn đâm liên tiếp vào tay và lưng Danh…
Tiến và Phong.
Gặp Danh ở sân trường, Tiến, Phong và Hiền chủ động gây sự. Danh rút dao trong người ra đâm vào hông của Tiến. Thấy vậy Phong lấy rựa chém vào tay của Danh nhưng trượt. Ngay lúc đó, Tiến rút dao Thái Lan thủ sẵn đâm liên tiếp vào tay và lưng Danh…

Tin một học sinh lớp 9 bị đâm chết giữa sân trường PTTH Kon Tum khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi bàng hoàng đau xót vì tất cả nạn nhân và hung thủ đều ở độ tuổi vị thành niên.

Nạn nhân có tên là Nguyễn Thanh Danh 15 tuổi, là học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9, đang ôn thi vào lớp 10 tại trường phổ thông trung học Kon Tum, có hộ khẩu thường trú tại 18 đường Trần Bình Trọng, phường Quyết Thắng, thị xã Kon Tum (Kon Tum).

Khoảng 7h ngày 18/6/2008, Danh cùng bạn bè đến trường ôn thi. Tại sân trường, Danh gặp Hoàng Xuân Tiến, 15 tuổi ở đường Hoàng Thị Loan, phường Quyết Thắng, thị xã Kon Tum; Trần Hồng Phong, 15 tuổi, ở 09 Trần Nhân Tông, thị xã Kon Tum và Trần Ngọc Hiền, 15 tuổi, ở 137 Hoàng Thị Loan, thị xã Kon Tum (tất cả đều là học sinh lớp 9 thị xã Kon Tum đang ôn thi).

Do có sự xích mích và mâu thuẫn với nhau từ trước đó, nên Tiến cùng đồng bọn trước khi đến trường đã chuẩn bị sẵn hung khí gồm 1 dao Thái Lan và một dao rựa giấu trong người với ý định gặp và đánh nhau với Danh.

Khi thấy Danh, Tiến đã chủ động gây sự với Danh. Danh cũng rút dao từ trong người ra đâm vào hông của Tiến, thấy vậy Phong lấy rựa chém vào tay của Danh nhưng trượt.

Ngay lúc đó, Tiến rút dao Thái Lan thủ sẵn đâm liên tiếp vào tay và lưng Danh. Chính nhát dao oan nghiệt ở phía sau lưng đã xuyên qua phổi làm đứt động mạch chủ, máu ra nhiều và Danh đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau đó, 2 trong 3 đối tượng gây ra vụ án mạng là Tiến và Phong đã bị  cơ quan công an tạm giữ. 

Qua công tác điều tra, ngày 19/6/2008, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Hoàng Xuân Tiến và Trần Hồng Phong về tội giết người.

Đây là bài học đau xót cảnh tỉnh, nhắc nhở cho những thanh thiếu niên vì sự nông nổi  thiếu suy nghĩ, trong chốc lát đã gây ra hậu quả nghiêm trọng và phải trả giá cho hành động của mình trước pháp luật

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày