Một người đàn ông tuyên bố đã nhìn thấy chiếc máy bay mất tích

Thứ hai, 2014-03-10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo tin tức từ newstraitstimes, một doanh nhân tại Ketereh đã nhìn thấy một vệt ...

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo

Theo tin tức từ newstraitstimes, một doanh nhân tại Ketereh đã nhìn thấy một vệt sáng trắng, được cho là của chiếc máy bay mất tích, giảm dần tốc độ khi bay về phía biển Nam Trung Quốc vào khoảng 1h45 phút sáng đúng ngày chuyến bay MH370 biến mất.

 Alif Fathi Abdul Hadi, 29 tuổi nói với tờ nst.com.my những gì anh nhìn thấy sau khi báo cáo với Cơ quan thực thi Hàng hải Malaysia (MMEA) tại Tok Bali ngày hôm qua. Alif cho biết ông đang đứng trong vườn nhà thì nhìn thấy một vệt sáng trắng, giống như đèn máy bay. “Tôi đang đi về phía cửa sau nhà thì nhìn thấy vệt sáng trắng. Nó di chuyển về phía biển, hướng về khu vực Bachok một cách bất thường. Những chiếc máy bay đi qua đây thường bay theo một đường, nhưng chiếc máy bay này lại bay theo hướng khác”.

Anh Alif Fathi Abdul Hadi (phải) cho biết mình đã nhìn thấy một vệt sáng giống đèn máy bay vào đúng thời điểm chiếc MH370 biến mất

Anh Alif Fathi Abdul Hadi (phải) cho biết mình đã nhìn thấy một vệt sáng giống đèn máy bay vào đúng thời điểm chiếc MH370 biến mất

Alif nói rằng ông nhìn thấy sự chuyển động của vệt sáng trong vòng 5 phút sau đó nó giảm dần. Tuy nhiên, ông cũng không chắc chắn đó là một chiếc máy bay mà chỉ nhìn thấy ánh sáng. Ông cho biết ánh sáng có màu đỏ nhấp nháy. “Tôi đã không nghĩ nhiều về nó mà đi ngủ. Chỉ đến hôm sau, khi nghe tin trên đài phát thanh, tôi nghĩ rằng thứ mình nhìn thấy có thể là ánh sáng từ đèn máy bay. Sau khi bàn bạc với gia đình, tôi đã đi báo cáo chính quyền. Tôi hy vọng thông tin này có thể giúp đỡ tìm kiếm chiếc máy bay mất tích”.

Xem clip Hành trình tìm kiếm máy bay Malaysia bị mất tích

Bảo Linh (Theo nst.com.my)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

link gốc: http://www.tinmoi.vn/mot-nguoi-dan-ong-tuyen-bo-da-nhin-thay-chiec-may-bay-mat-tich-011297243.html
Yêu cầu xóa tin
máy chiếc nhìn bay chiếc máy bay máy bay chiếc máy nhìn thấy thấy đã nhìn thấy