Một người đàn ông tuyên bố đã nhìn thấy chiếc máy bay mất tích

Thứ hai, 10/03/2014, 15:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo

Theo tin tức từ newstraitstimes, một doanh nhântại Ketereh đã nhìn thấy một vệt sáng trắng, được cho là của chiếc máy bay mấttích, giảm dần tốc độ khi bay về phía biển Nam Trung Quốc vào khoảng 1h45 phútsáng đúng ngày chuyến bay MH370 biến mất.

 Alif Fathi Abdul Hadi, 29 tuổi nói với tờ nst.com.my những gìanh nhìn thấy sau khi báo cáo với Cơ quan thực thi Hàng hải Malaysia (MMEA) tạiTok Bali ngày hôm qua. Alif cho biết ông đang đứng trong vườn nhà thì nhìn thấymột vệt sáng trắng, giống như đèn máy bay. “Tôi đang đi về phía cửa sau nhà thìnhìn thấy vệt sáng trắng. Nó di chuyển về phía biển, hướng về khu vực Bachok mộtcách bất thường. Những chiếc máy bay đi qua đây thường bay theo một đường,nhưng chiếc máy bay này lại bay theo hướng khác”.

Anh Alif Fathi Abdul Hadi (phải) cho biết mình đã nhìn thấy một vệt sáng giống đèn máy bay vào đúng thời điểm chiếc MH370 biến mất

Anh Alif Fathi Abdul Hadi (phải) cho biết mình đã nhìn thấy một vệt sáng giống đèn máy bay vào đúng thời điểm chiếc MH370 biến mất

Alif nói rằng ông nhìn thấy sự chuyển động của vệt sángtrong vòng 5 phút sau đó nó giảm dần. Tuy nhiên, ông cũng không chắc chắn đó làmột chiếc máy bay mà chỉ nhìn thấy ánh sáng. Ông cho biết ánh sáng có màu đỏ nhấpnháy. “Tôi đã không nghĩ nhiều về nó mà đi ngủ. Chỉ đến hôm sau, khi nghe tintrên đài phát thanh, tôi nghĩ rằng thứ mình nhìn thấy có thể là ánh sáng từ đènmáy bay. Sau khi bàn bạc với gia đình, tôi đã đi báo cáo chính quyền. Tôi hy vọngthông tin này có thể giúp đỡ tìm kiếm chiếc máy bay mất tích”.

Xem clip Hành trình tìm kiếm máy bay Malaysia bị mất tích

Bảo Linh (Theo nst.com.my)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Trang gốc:
Tin thế giới