Một ôtô Mercedes cho cú 'hole in one'

Thứ năm, 05/05/2011, 09:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 7/5 giải MobiFone Golf Charity Tournament lần thứ 2 được tổ chức tại sân golf Thủ Đức (TP HCM) với những phần thưởng hấp dẫn, trong đó người chơi đánh một gậy vào lỗ số 17 sẽ nhận một xe Mercedes.

Giải có sự tham gia của 144 golf thủ là các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc tại Việt Nam, các quan chức chính phủ...

Chương trình đấu giá 4 số điện thoại đẹp là một điểm nhấn cho giải từ thiện lần này. Các khách mời sẽ tham gia đấu giá và đóng góp gây quỹ từ thiện. Dự kiến toàn bộ số tiền buổi đấu giá sẽ được Ban tổ chức ủng hộ cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Sẽ có 22 số điện thoại tứ quý đặc biệt dành cho các cá nhân nhận giải. Ban tổ chức cũng treo những giải "hole in one". Theo đó, đánh một gậy vào lỗ số 3 và số 8 sẽ nhận 200 triệu đồng, lỗ số 13 để nhận một thẻ hội viên 20.000 USD và lỗ số 17 để nhận phần thưởng một xe Mercedes.

Giải golf này được tổ chức nhằm tri ân khách hàng và ủng hộ quỹ từ thiện nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Trung tâm Thông tin di động khu vực II.

An Nhơn

giải hole in one, giải golf MobiFone, sân Golf Thủ Đức

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần