Một phụ nữ bị chặt đầu trong siêu thị

Thứ bảy, 14/05/2011, 11:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Một phụ nữ bị chặt đầu trong siêu thị
Thi thể không đầu của người phụ nữ Anh đang được cảnh sát mang đi.
 

Hôm qua (13/5), một vụ án kinh hoàng đã xảy ra ở Tây Ban Nha. Một phụ nữ Anh đã bị chặt đầu ngay trong một siêu thị ở đảo du lịch Tenerife của Tây Ban Nha. Kẻ sát nhân sau đó đã chạy ra đường cầm theo đầu của nạn nhân.
 
Thị trưởng thành phố Arona dẫn lời báo chíTây Ban Nha cho biết, tên sát nhân là một người Bulgary, 28 tuổi, và có tiền sử về bệnh tâm thần.
 
Theo báo chí Tây Ban Nha, nạn nhân là một phụ nữ Anh tầm tuổi 60 và không hề có quan hệ gì với kẻ tấn công.
 
Các nhân chứng kể lại, họ đã nhìn thấy kẻ sát nhân tiến về phía người phụ nữ Anh trong một cửa hàng Trung Quốc ở quận Los Cristianos sáng ngày hôm qua. Tên này đã rút dao và đâm vào cổ của nạn nhân.
 
"Tôi nghe tiếng thét thất thanh và quay lại. Cảnh tượng mà tôi nhìn thấy là một thanh  niên tầm 25 tuổi đầu tóc rối bù đang cầm một cái đầu người," nhân chứng có tên Colin Kirby cho tờ Tạp chí Tenerife biết.
 
"Đầu tiên, tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa kinh tởm. Tên sát nhân cứ thầm thì gì đó và hét lên. Khi mọi người hiểu sự việc thì đều hét lên kinh hãi."
 
Kẻ sát nhân đã cố chạy trốn nhưng cuối cùng đã bị các lực lượng an ninh và người qua đường quật ngã.
 
Một nhân chứng khác cho đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Ser biết, anh vừa đỗ xe trước siêu thị thì nhìn thấy một người đàn ông chạy xuống đường cầm đầu một người phụ nữ trong tay, máu me chảy ròng ròng.
 
Tenerife là đảo lớn nhất trong quần đảo Canary của Tây Bay Nha ở ngoài khơi bờ biển phía tây bắc Châu Phi. Đây là một điểm du lịch và nghỉ dưỡng được nhiều người Anh yêu thích.


Vân Linh - (theo Chinadaily)

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần