Một phụ nữ bị chặt tay, cướp vàng?

Thứ sáu, 25/03/2011, 22:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, tay đeo đầy nhẫn và vòng vàng đang đi bộ trên đường Lê Hồng Phong (phường 3, TP. Sóc Trăng) thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ, ăn mặc sang trọng chạy xe gắn máy áp sát. Tên ngồi sau vung mã tấu chém mạnh vào tay của người phụ nữ, khiến bàn tay bị đứt lìa rơi xuống đất.

Mấy ngày qua, người dân trên địa bàn TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vô cùng hoang mang trước tin đồn, một phụ nữ đi dự đám cưới trên đường Lê Duẩn bị 2 thanh niên chặt tay, cướp vàng.

Người dân đồn rằng, vào khoảng 6h ngày 19/2, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, tay đeo đầy nhẫn và vòng vàng đang đi bộ trên đường Lê Hồng Phong (phường 3, TP. Sóc Trăng) thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ, ăn mặc sang trọng chạy xe gắn máy áp sát.

Tên ngồi sau vung mã tấu chém mạnh vào tay của người phụ nữ, khiến bàn tay bị đứt lìa rơi xuống đất. Ngay sau đó, tên này nhanh chóng nhảy xuống nhặt bàn tay đầy vàng của người phụ nữ trên rồi nhảy lên xe. Cả 2 sau đó nhanh chóng rồ ga tẩu thoát.

Trước thông tin này, nhiều người dân ở địa phương rất hoang mang, lo lắng... Nhiều người lo sợ đã tháo hết nữ trang khi ra đường hoặc đi dự đám cưới.

Trao đổi với PV chiều 25/3, Thượng tá Nguyễn Việt Thanh - Phó trưởng công an TP. Sóc Trăng cho biết, đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Khi hay tin, Công an TP. Sóc Trăng đã cho điều tra xác minh nhưng không có sự việc nào như vậy.


Theo VNN

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần