Một Smart ForTwo thời trang

Thứ năm, 27/08/2009, 07:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Trong quan niệm của nhiều người, nhỏ bé và sang trọng dường như không thể tồn tại trong một thực thể. Đó chính là điều Smart muốn thay đổi khi giới thiệu phiên bản đặc biệt ForTwo Edition Highstyle sử dụng vật liệu cao cấp và kết hợp màu sắc trang nhã.

 

Một Smart ForTwo thời trang
 
Về hình thức bên ngoài, điểm nổi bật nhật để nhận ra phiên bản đặc biệt này của Smart ForTwo là màu nâu sôcôla ánh kim, bộ la-zăng hợp kim 12 cánh 15-inch, và các logo “Edition Highstyle”.

 

Về nội thất, phiên bản đặc biệt này sử dụng kết hợp chất liệu vải và da thuộc với màu sắc đối lập, được tạo điểm nhất bằng đường trang trí màu nâu trên ghế ngồi. Bảng điều khiển, vô lăng thể thao và cả cần số đều được bọc da, tăng thêm nét sang trọng cho không gian nội thất xe.
 
Một Smart ForTwo thời trangTrang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe này là cửa sổ điều khiển điện, điều hòa nhiệt độ với chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, nóc panoramic có tấm chắn nắng và dàn âm thanh nâng cấp.

 

Có hai lựa chọn động cơ cho phiên bản đặc biệt này của ForTwo: công suất 71 mã lực đi cùng hệ thống Dừng-Khởi động, hoặc động cơ công suất 84 mã lực, với giá bán tại thị trường Đức lần lượt là 15.695 euro và 16.195 euro (đã bao gồm VAT).
 


 

Lê Thư

Theo Carscoop

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần