Mou nói gì khi M.U đặt 1 chân vào CK League Cup?

Thứ tư, 11/01/2017, 08:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm qua, M.U đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Hull City trong trận bán kết lượt đi League Cup. Với kết quả này, Quỷ đỏ gần như đã đặt một chân vào trận chung kết League Cup.


Dù vậy, phát biểu trong buổi họp báo, HLV Mourinho vẫn không hài lòng với các học trò, CĐV M.U cũng như chính bản thân ông.

Ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi chưa hoàn thành tốt công việc của mình khi chuẩn bị cho trận đấu này. Có lẽ, tôi cần phải khơi gợi sự máu lửa hơn từ học trò.

Tôi luôn tâm niệm rằng chúng tôi phải có trách nhiệm thi đấu hết mình vì CĐV nhưng ở trận đấu hôm nay, các học trò đã thi đấu quá cẩu thả, họ luôn xử lý thừa thãi và đưa ra quyết định muộn. 

Đáng lẽ ra trong hiệp 1, các cầu thủ cần phải làm tốt hơn, tôi cần phải làm tốt hơn, những CĐV cũng làm tốt hơn. Sang hiệp 2, tình hình cải thiện một chút.

Giờ đây, tôi đang nghĩ về trận chiến với Liverpool vào Chủ nhật. Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều nếu như muốn giành chiến thắng. Đó sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn”.

Nói về cơ hội vào chung kết League Cup của MU, HLV Mourinho chia sẻ: “Tôi không mong chờ CLB hủy diệt đối thủ 4 hay 5 bàn. Với tôi, chiến thắng 1-0 cũng là tốt rồi nhưng chúng tôi đã dẫn trước đối thủ 2 bàn. Tôi chưa nói rằng chúng tôi chắc chắn góp mặt ở Wembley nhưng rõ ràng, bàn thắng thứ 2 có ý nghĩa lớn”.Trang gốc:
Thể Thao