Mourinho tiết lộ “người hùng” giúp M.U thắng đậm

Thứ ba, 19/09/2017, 14:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cuối tuần trước, Man Utd đã đè bẹp Everton với tỉ số 4-0. Tuy nhiên, trước phút 83, Quỷ đỏ chỉ có được khoảng cách mong manh 1-0 với đối thủ. Mkhitaryan, Lukaku và Martial đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng trong vòng 8 phút cuối trận.


Mặc dù vậy, HLV Mourinho cho rằng họ không phải là người thực sự giúp Man Utd có được chiến thắng đậm. Theo HLV người Bồ, Ander Herrera mới là người hùng của Quỷ đỏ.

Mourinho tin rằng khả năng chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công nhanh chóng của Herrera là lý do chính giúp Man Utd có các đợt phản công sắc như dao cạo và liên tiếp ghi bàn ở phút cuối.

Ông nói: “Tôi nghĩ nếu tỉ số là 2-0 hoặc 3-0 trong khoảng 30 phút đầu tiên thì nó sẽ phản ánh chính xác thứ bóng đá tuyệt vời mà chúng tôi trình diễn. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi cực hay trong 30 đến 35 phút đầu trận”.

“Sau đó, Everton chơi tốt hơn và chúng tôi phải đối diện với các vấn đề. Chính vì thế, tôi nghĩ sự xuất hiện của Ander rất quan trọng. Cậu ấy mang lại sự ổn định mà chúng tôi đã đánh mất trước đó. Theo quan điểm của tôi, tỉ số chỉ có thể là 1-0 hoặc 2-0, và không bao giờ có chuyện chúng tôi bị gỡ hòa 1-1 trong 15 phút cuối”.

“2-0 đến và các bàn thắng thứ 3, thứ 4 chỉ là hệ quả khi 1 đội bóng chán nản phải đấu với 1 đội đang hưng phấn”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần