Mourinho tuyên bố sốc về tương lai ở M.U

Thứ tư, 18/10/2017, 08:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tương lai của Mourinho trở nên khó đoán sau bài phỏng vấn mới nhất của ông trên Telefoot (Pháp). Ở đó, HLV người Bồ Đào Nha khẳng định ông sẽ không kết thúc sự nghiệp ở Man Utd đồng thời ca ngợi Paris SG hết lời.


Cùng thời điểm, truyền thông Anh loan tin cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Mourinho và Man Utd bị đình trệ vì yêu cầu quá cao của HLV 54 tuổi này. Đứng trước các tin đồn đó, Mourinho đã lên tiếng bác bỏ. Tuy nhiên, ông cũng khiến người yêu mến Quỷ đỏ lo ngại khi cho biết ông chưa ký hợp đồng mới với CLB.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Benfica, Mourinho trả lời câu hỏi về tương lai của ông: “Tôi nghĩ truyền thông Anh có câu trả lời bởi vì một ngày họ nói tôi sắp ký hợp đồng 5 năm với mức lương 1 tỷ bảng mỗi mùa, đến ngày hôm sau họ lại nói tôi sắp sửa ra đi và cập bến Paris SG. Vì thế tôi nghĩ đó là câu trả lời”.

“Câu trả lời của tôi là không có chuyện gì đang xảy ra, tôi không chuẩn bị ký vào hợp đồng mới có thời hạn 5 năm và tôi cũng không chuyển đến Paris SG”.

“Tôi đang ở Man Utd và chỉ có thế thôi. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB và tôi không nghĩ rằng có một câu trả lời nào cho chuyện này. Tôi không có gì để trả lời”.

"Hợp đồng của tôi sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2019, và bây giờ mới là tháng 10 năm 2017. Tôi không biết nói gì về vấn đề này"

Việc Mourinho úp mở và từ chối cam kết với Man Utd khiến không ít người hâm mộ CLB này tỏ ra lo ngại. Trong khi đó, giới thao tin cho rằng HLV người Bồ Đào Nha đang cố gắng gây sức ép lên BLĐ Man Utd nhằm kiếm một bản hợp đồng mới béo bở hơn.

Trang gốc:
Thể Thao