Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền “tuyết trắng”

Chủ nhật, 08/01/2012, 05:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí)-Là một nước nhiệt đới, mùa đông Việt Nam không có tuyết, nhưng không ít người trong chúng ta mong muốn được nhìn thấy khung cảnh đầy tuyết trắng trong mùa đông. Bộ hình nền về chủ đề “mùa đông tuyết trắng” dưới đây có thể phần nào đáp ứng được mong muốn đó của bạn.
Mùa đông lạnh giá, nhưng cũng mang đến những khung cảnh lãng mạn và đẹp mắt. Đặc biệt, khung cảnh tuyết trắng phủ đầy trên những cánh đồng, hàng cây… là những khung cảnh thú vị mà không ít người yêu thích.

Mặc dù tại Việt Nam, mùa đông không có tuyết, nhưng bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh lãng mạn đầy tuyết trắng ngay trên màn hình desktop của mình, bằng bộ sưu tập hình nền có chủ đề “mùa đông tuyết trắng” dưới đây.

Ngoài ra, những khung cảnh mùa đông tuyết trắng này cũng phần nào mang đến hương vị của mùa đông lạnh giá cho những ai đang ở vùng đất phương Nam, nơi ít khi có  cơ hội biết đến sự giá lạnh của mùa đông.

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết toàn bộ những hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Một vài hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền tuyết trắng
Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền tuyết trắng

Ngoài ra, bạn cũng có thể download thêm một bộ sưu tập hình nền về chủ đề mùa đông khác đã từng được Dân trí giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần