danh mục khác

Mua hàng điện máy trả góp 0% tại Pico .

Thứ năm, 2013-04-18 10:27:04 - Nguồn:
Nhanh chóng sở hữu sản phẩm: chỉ với một số tiền trả trước ban đầu không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu và sử dụng các sản phẩm mà không mất thời gian chờ đợi cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay mượn.

 Đây chính là lý do quan trọng nhất để người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng hìnhthức mua hàng trả góp tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với  chương trình mua trả góp hàngđiện máy lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% dành cho các khách hàng là chủ thẻ ANZ. Đây là chương trìnhhợp tác chiến lược trong năm 2013 giữa hai đơn vị nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặcbiệt khi mua các sản phẩm điện máy.

Chương trình kết hợp giữa Pico và ANZ với tên gọi "0% lãi suất cho mua trả góp điện máybằng Thẻ Tín Dụng ANZ" được kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ ngày 15/3 - 15/6/2013. Theođó, khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy tại hệ thống siêu thị điện máy Pico và thanh toánbằng thẻ tín dụng của ANZ, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang thành giao dịch mua trả góp sẽ được hưởngmức lãi suất đặc biệt ưu đãi 0%. Cụ thể:

Thời gian chương trình:  15/3 - 15/6/2013

Đối tượng áp dụng: toàn bộ chủ thẻ tín dụng của ANZ

Phạm vi áp dụng: toàn bộ các điểm của hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội và tp Hồ ChíMinh

Nội dung chương trình: 0% lãi suất trả góp theo kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng, áp dụng cho các khoảnmua sắm tại các điểm của siêu thị điện máy Pico cho toàn bộ các sản phẩm với hóa đơn từ 3 triệuđồng trở lên.

Mua hàng điện máy trả góp 0% tại Pico, Thị trường - Tiêu dùng,

Quy trình mua trả góp sản phẩm:

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm muốn mua tại trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống siêu thị điện máyPico

Bước 2: Thanh toán cho sản phẩm đã chọn mua bằng thẻ tín dụng ANZ theo đúng quy trình của giaodịch mua hàng bình thường

Bước 3: Sau 3 ngày kể từ khi thanh toán mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, khách hàngliên hệ với tổng đài 18001559 để chuyển đổi sang giao dịch trả góp (theo kỳ hạn 3, 6  hoặc 12tháng). Phí thiết lập tiện ích Trả Góp Ưu Đãi 2,99% giá trị giao dịch hoặc thấp nhất 100.000 VNĐ sẽđược tính khi chủ thẻ đồng ý chuyển đổi giao dịch sang hình thức Trả Góp Ưu Đãi.

Khoản trả dần mỗi tháng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng như một giao dịch thôngthường.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Khách hàng có thể thực hiện mơ ước sở hữu ngay những sản phẩm điện máy công nghệ cao đang đượcưa thích của mình mà không cần phải đợi tích lũy đủ số tiền cần thiết.

Thủ tục đơn giản, dễ dàng: khách hàng không phải nộp hoặc kê khai bất kỳ loại giấy tờ nào

Thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm trong vòng 45 ngày theo quy định thanh toán củaThẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần thanh toán theo giá trị thể hiện trên Bảng sao kê gửi về từngtháng

Có khách hàng băn khoăn liệu có trường hợp siêu thị tăng giá bán đối với những sản phẩm được muatrả góp và chỉ áp dụng cho một số loại sản phẩm nhất định?  Về vấn đề này Pico cam kết vớikhách hàng:

- Áp dụng bán trả góp cho toàn bộ các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, khônghạn chế về chủng loại sản phẩm.

- Giá của sản phẩm mua trả góp sẽ được tính dựa trên giá bán khuyến mại hiện tại của chươngtrình, được hưởng đầy đủ các chương trình giảm giá, quà tặng (nếu có) đang được Pico áp dụng chosản phẩm tại thời điểm khách mua hàng.

*Ghi chú: chương trình trả góp không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên củaPico.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với cáctrung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Pico theo địa chỉ:

Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Pico 2: 35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Pico 3: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Pico 4: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Pico 5: 20 Cộng Hòa, Tân Bình, t.p Hồ Chí Minh

Bán hàng Online (Pico Hà Nội): 1900 6619 hoặc  04.6285.9950

Hotline Pico (Pico tp Hồ Chí Minh): 08.3948 9020

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày