Mua theo nhóm, tiết kiệm từ 30 - 90%

Thứ ba, 15/03/2011, 16:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Đăng ký và rủ bạn bè người thân cùng mua một món hàng cho tới khi đủ số người mua theo quy định, khách hàng sẽ mua được món hàng với mức giảm giá cực sốc đã niêm yết.


Phương thức mua bán theo nhóm đã xuất hiện ở Tp.HCM và hiện tại đã “bắc tiến” ra Hà Nội.

Phương thức bán hàng mới hấp dẫn


Phương thức mua bán theo nhóm tuy mới xuất hiện chưa được 2 năm nhưng nổi tiếng khắp thế giới về sức hút mãnh liệt và thực sự là một phương thức bán hàng mới đầy hấp dẫn. Mô hình này đưa ra mức giảm giá cực mạnh từ khoảng 50% - 90% tùy theo từng mặt hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Để đạt được mức giá “trong mơ” đó thì khách hàng chỉ phải thực hiện một nhiệm vụ đơn giản là thanh toán trước (để đặt chỗ) sau đó loan tin, thông báo, rủ bạn bè, người thân mình cùng mua món hàng đó. Khi đạt được đủ số người mua theo quy định, món hàng sẽ được bán với mức giảm giá “cực sốc” đã niêm yết.

Mua theo nhóm, tiết kiệm từ 30 - 90%


Tại Việt Nam, dẫn đầu mô hình “mua theo nhóm” là website nhommua.com. Nhóm Mua khuyến khích nhiều người kết thành nhóm, mua chung mặt hàng chào bán trên website trong khoảng thời gian quy định để được hưởng ưu đãi về giá. Các sản phẩm được chọn mua chung phổ biến thường là phiếu ăn, dịch vụ làm đẹp, trang sức, mỹ phẩm, điện thoại... Loại sản phẩm này sẽ được giảm giá 30 - 90% (so với giá bán ngoài thị trường) nếu như có đủ lượng người cùng đặt mua trong một khoảng thời gian cố định.
NhómMua là một công ty của DiaDiem.com, nằm trong top 100 website nổi tiếng tại Việt Nam. Nhóm Mua cũng được Rebate Networks - một quỹ đầu tư của Đức chuyên đầu tư vào mô hình “mua theo nhóm” trên 29 quốc gia quan tâm đầu tư.


Bà Kim Xuyến, đại diện Nhommua.com cho biết: "Hình thức này giúp doanh nghiệp tiếp thị nhanh và hiệu quả sản phẩm, dịch vụ của mình, đồng thời khai thác tối đa hiệu quả hoạt động trong thời gian rảnh rỗi hoặc thanh lý hàng tồn kho. Còn với khách hàng, người Việt Nam có thói quen đi ăn uống, mua sắm cùng người thân, bạn bè thì hình thức này sẽ mang đến cho họ cơ hội mua sắm với mức giá rẻ bất ngờ".

Sau 4 tháng hoạt động tại thị trường TP.HCM, nhommua.com đã nhanh chóng chiếm lĩnh đến 75% thị trường. Việc mua bán theo nhóm mang đến cho doanh nghiệp đến 1000 khách hàng chỉ trong vòng 24 tiếng.

Nhóm Mua “bắc tiến”, tặng 20 iPhone 4 cho khách hàng

Sau thành công tại TP.HCM, website nhommua.com đã chính thức khai trương văn phòng tại Hà Nội. Sự kiện này mang đến cho các doanh nghiệp tại Hà Nội một kênh quảng bá, tiếp thị hiệu quả, đồng thời khách hàng thủ đô cũng có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm, dịch vụ với mức giá giảm đến 90% so với thị trường.

Mua theo nhóm, tiết kiệm từ 30 - 90%

Ngay trong thời gian ra mắt, Nhóm Mua đã dành tặng 20 chiếc iPhone 4 cho khách hàng may mắn khi đăng ký tham gia chương trình "Mua iPhone giá 0 đồng" tại địa chỉ nhommua.com - Hà Nội. Đại diện của Nhóm Mua cho biết: "20 chiếc iPhone này sẽ được trao tận tay khách hàng trong buổi lễ ra mắt chính thức của Nhóm Mua Hà Nội". Cũng theo đại diện của doanh nghiệp này, buổi lễ ra mắt của Nhóm Mua vào ngày 27/3 tới đây sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và nhiều món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng Hà Nội.Nhommua.com hứa hẹn sẽ lá một nhân tố góp phần đẩy mạnh hình thức tiếp thị/bán hàng đang rất thành công trên thế giới nói chung và TP.HCM nói riêng tại thị trường Hà Nội.

Anh Vũ

Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần