Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong "câm nín" vì con đang ngủ

Chủ nhật, 21/01/2018, 00:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thứ 7 cuối tuần, chẳng hiểu vì sao đường vắng teo, nhưng vỉa hè, các quán cafe thì ồn ào đông đúc hơn hẳn. Tiếng hò reo ầm ĩ như cổ vũ vợ đẻ của cánh mày râu làm chị em đi ngang qua cũng phải dừng lại xem. Vì sao ư? Vì tối nay đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng đội Iraq để tiến thẳng vào bán kết U23 châu Á, một sự kiện lịch sử hiếm hoi mà cả nước đều ăn mừng và tự hào!

Lướt facebook một hồi, không khó để nhận thấy sự khác biệt so với mọi ngày: hội chị em thay vì đăng post, chia sẻ mấy chuyện làm đẹp, quần áo son phấn, đánh ghen, hóng biến... thì hôm nay lại ngập tràn lời chúc mừng, gào thét vỡ òa không kém hội mày râu!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 1.

Cô gái nổi bật nhất tối nay đây rồi!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 2.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 3.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 4.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 5.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 6.

Từ hội mẹ bỉm đến gái xinh độc thân, ai cũng hớn hở đăng status hòa chung không khí U23 Việt Nam chiến thắng.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 7.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 8.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 9.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 10.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 11.

Các boss cũng "hóng hớt" không kém!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 12.

Bà vợ đảm đang tâm lý, làm cả bò khô cho chồng nhậu xem bóng đá, cổ vũ tuyển nhà.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 13.

Anh trai áo đen vui mừng quá nên ôm "nhầm" cả cô nàng PG beer...

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 14.

Khung cửa sổ ngôi nhà cuối phố...

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 15.

... chẳng hiểu vì sao chi chít cả người! Chỉ vì cái tivi chiếu trận Việt Nam - Iraq.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 16.

Các cụ già trong viện Xanh Pôn cũng bắt tay nhau ăn mừng chiến thắng mong chờ từ mấy chục năm nay.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 17.

Đám cưới hài hước nhất hôm nay: quan khách bỏ cả cô dâu chú rể để xem bóng đá!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 18.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 19.

Ăn mừng thôi anh chị em!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 20.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 21.

Các em bé cho đến những bà mẹ bình thường chỉ thích ở nhà loanh quanh, tối nay cũng háo hức hòa vào dòng người ồn ào trên phố.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 22.

Chị em ăn chơi quá, đầu tư cả nồi niêu xoong chảo đây này!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 23.

Bệnh nhân yêu nước nhất hôm nay!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 24.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa tờ lịch "tiên tri" và màn hình trực tiếp trận đấu lịch sử.

Ông bố vui mừng chiến thắng U23 cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ. Chỉ sau 2 giờ đăng tải, clip đã hút 600k lượt xem trên trang cá nhân của cô vợ Trà Luna.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần