Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Bao bi
Kệ chứa hàng, Kệ, Kệ kho, Kệ siêu thị, Kệ đa năng
Được làm từ các tấm thép có chiều dầy 0.6 và 0.7mm, Tủ được chia làm 20 khoang riêng biệt
Cho vay tín chấp Prudential Finance
Công ty tài chính prudential Trần Lê Tâm , vay tín chấp
152,855,344
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Mỹ đóng cửa ngân hàng thứ 21 trong năm 2009

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
(Dân trí) - Ngân hàng Omni (trụ sở tại Atlanta, bang Georgia) có tổng tài sản 956 triệu USD và tổng lượng tiền gửi là 796,8 triệu USD tính đến ngày 9/3/2009 vừa bị tuyên bố đóng cửa. Đây là ngân hàng thứ 21 của Mỹ bị đóng cửa trong năm nay.

Tập đoàn bảo hiểm tiền gửi Mỹ (FDIC)  hiện đang bàn thảo với ngân hàng Sun Trust trụ sở tại Atlanta để ngân hàng này tiếp quản ngân hàng bị đóng cửa. Theo đó FDIC sẽ tiêu tốn khoảng 290 triệu USD cho việc kiểm soát Omni.

Ngân hàng Omni được sáng lập năm 2000, ngân hàng có 6 chi nhánh hoạt động tại Atlanta, Chicago, Dalton, Houston, Dallas và Texas. 6 chi nhánh của Omni sẽ hoạt động trở lại vào ngày 27/4/2009 trong vai trò là chi nhánh của Suntrust Bank. Trong thời gian chuyển giao, hoạt động của ngân hàng sẽ vẫn được tiến hành bình thường.

Suy thoái kinh tế ngày một trầm trọng hơn, các khoản nợ mua nhà, ô tô và thẻ tín dụng gây áp lực lớn đối với các ngân hàng. Tính từ đầu năm 2009 cho đến nay, tại Mỹ có 21 ngân hàng bị đóng cửa. Chỉ riêng trong tuần trước, 3 ngân hàng bị đóng cửa.

Tính cả năm 2008, tại Mỹ chỉ có 25 ngân hàng đóng cửa.

Ngọc Diệp (theo CNN)

Từ khóa liên quan đến bài viết: Mỹ đóng cửa ngân hàng thứ 21 trong năm 2009

ngân hàng,

hàng,

ngân,

động của,

bị động,

bị đóng cửa,

hàng bị đóng cửa,

ngân hàng bị đóng,

hàng bị đóng,

ngân hàng bị

4 ngân hàng Mỹ tiếp tục đóng cửa Thêm 3 ngân hàng Mỹ đóng cửa Thêm 3 ngân hàng Mỹ đóng cửa
Lại thêm 3 ngân hàng Mỹ đóng cửa Mỹ đóng cửa một ngân hàng vì khách đòi rút hết tiền Mỹ đóng cửa một ngân hàng vì khách đòi rút hết tiền
Giá hàng cơ bản và nông sản - hai thái cực trong năm 2009 Giá hàng cơ bản và nông sản - hai thái cực trong năm 2009 Triển vọng giá vàng tăng trong năm 2009 Triển vọng giá vàng tăng trong năm 2009
Thêm 3 ngân hàng Mỹ sụp đổ Ngành công nghiệp ôtô xoay sở ra sao trong năm 2009? Ngành công nghiệp ôtô xoay sở ra sao trong năm 2009?
"Lạc quan" đầu tư nước ngoài năm 2009 "Lạc quan" đầu tư nước ngoài năm 2009 Sắc xanh kín chứng khoán thế giới trong phiên đầu năm Sắc xanh kín chứng khoán thế giới trong phiên đầu năm
2009 - năm đen tối trong kinh doanh 2009 - năm đen tối trong kinh doanh TTCK Nga đóng cửa phiên thứ 2 liên tiếp TTCK Nga đóng cửa phiên thứ 2 liên tiếp
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>