My đừng nên níu kéo một cái xác không hồn

Thứ ba, 21/12/2010, 16:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua đi, hết mưa trời lại sáng. Hãy nhìn về phía trước, cuộc sống vẫn còn nhiếu điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn vẫn còn những người thân gia đình, còn con nữa, hãy cố gắng vì cháu bé. Mình tin rằng một người phụ nữ như bạn rồi hạnh phúc cũng sẻ mỉm cười. (Hang)

From: Hang Hang
Sent: Monday, December 20, 2010 3:12 AM

Đọc xong bài tâm sự của bạn, mình cảm thấy thật sự buồn và thương cho hoàn cảnh của bạn nhiều lắm. Mình cũng là một người phụ nữ có gia đìnhmay mắn có một người chồng hết mực thương yêu và lo lắng. Mình biết đối với một người phụ nữ, gia đình là điều quan trọng và thiêng liêng nhất trong cuộc đời, là niềm tin, là hy vọng, là chỗ dựa tinh thần để ta có thể chia sẻ buồn vui đau khổ.

Trong hoàn cảnh của bạn ắt hẳn bạn đang rất đau khổ vì quá bất ngờ trước những điều xảy ra với bạn. Không chỉ vì bạn sắp mất đi một người chồng, mà trên hết là tất cả những yêu thương mà bạn dành cho người chồng đầu ấp tay gối lại bị phản bội một cách phũ phàng không thương tiếc. Có lẽ ai trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ đau khổ ngã quỵ.

Mình rất đồng cảm với bạn nhưng mình nghĩ nếu ông xã của bạn đã dứt khoát như vậy thì bạn cũng không nên níu kéo làm gì. Cũng như bạn nói đó, bạn không muốn giữ một cái xác không hồn. Trong hoàn cảnh này, bạn không thể có được tất cả những gì bạn muốn, bạn chỉ có thể chọn lựa.

Hoặc là bạn vẫn có thể ở gần chồng nhưng chỉ là một cái xác không hồn và phải đối mặt với những chuỗi ngày đau khổ, hoặc là đau khổ một thời gian nhưng rồi ngày tháng cũng sẽ làm vơi đi nỗi đau của bạn. Bạn cần phải có một nghị lực vững chắc để đối mặt với những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua đi, hết mưa trời lại sáng. Hãy nhìn về phía trước, cuộc sống vẫn còn nhiếu điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn vẫn còn những người thân gia đình, còn con của bạn nữa, hãy cố gắng vì cháu bé. Mình tin rằng một người phụ nữ như bạn rồi hạnh phúc cũng sẻ mỉm cười.

Mong bạn có thể cố gắng vượt qua được cú sốc lớn lao này. Hãy sống và nuôi dạy con thật tốt để người đàn ông kia phải hổ thẹn với những gì mình đã làm và hối hận đã để tuột khỏi tầm tay một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

 
Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần