Tuổi Teen

Mỹ nam Yong Hwa và Onew (SHINee) tranh giành Seo Hyun (SNSD)

Thứ hai, 2010-07-12 16:03:07 - Nguồn:
Ngoài ra còn có thông tin về "anh chàng lắm chiêu" Hee Chul và Big Bang nữa nhé!
Jung Yong Hwa và Onew (SHINee) tranh giành Seo Hyun (SNSD)
 
Trong chương trình Night Star của đài KBS 2 TV vào tối ngày 11/7 vừa rồi, mỹ nam nổi tiếng và cũng là thành viên nhóm C.N Blue - Jung Yong Hwa đã túm áo Onew (SHINee), nguyên nhân chính là vì cô vợ hờ Seo Hyun (SNSD).
 
Mỹ nam Yong Hwa và Onew (SHINee) tranh giành Seo Hyun (SNSD)
Young Hwa và Onew

Câu chuyện khởi nguồn từ câu nói đùa của Onew trước câu hỏi: “Ai sẽ là lý do khiến anh có thể vào phòng ngủ của SNSD?.” Onew nhanh chóng trả lời: Seo Hyun.Trước câu trả lời này, “chồng hờ” của Seo Hyun trong We Got MarriedJung Yong Hwa đã tỏ ra rất tức giận và tiến tới túm cổ áo của “tình địch” và nói: “Cậu dám?”
 
Mỹ nam Yong Hwa và Onew (SHINee) tranh giành Seo Hyun (SNSD)
Seohyun


Trong We Got Married, JungSeo Hyun là cặp vợ chồng đẹp đôi. Không ngạc nhiên khi để bảo vệ tình cảm “vợ chồng” anh chàng nổi tiếng của You’re Beautiful mới có hành động “quá khích” tới như vậy. Dù chỉ là đùa nhưng nhiều ý kiến cho rằng, Seo Hyun thực sự rất xinh đẹp nên cũng có cả danh sách dài người theo đuổi trên thực tế.
 
 
Cũng trong chương trình này, Jung Yong Hwa còn bật mí chuyện anh chàng từ phải vào sở cảnh sát khi đang biểu diễn tại Nhật Bản. Jung nói: “Tôi đã bị cảnh sát gô cổ khi đang biểu diễn trên đường phố Nhật Bản. Đó là lần đầu tiên trong đời xảy ra chuyện tồi tệ này.”
 
Kim Hee Chul khoe áo Sulli (fx)) tặng
 
Ngày hôm qua, trên trang blog cá nhân của mình, Kim Hee Chul (SuJu) đã công khai bộ ảnh mới nhất của anh chàng trong bộ đồ ngủ rất dễ thương. Nhưng đâu chỉ thế, Kim Hee Chul còn “bổ sung” thêm nội dung cho bộ trang phục này: “Bộ đồ này là do Sulli (f(x)) mua tặng tôi nhân ngày sinh nhật đấy. Kekeke, tôi có nên mặc để khoe trong chương trình thu âm của mình không nhỉ.”
 
Hee Chul và bộ đồ được tặng

Sulli

Thành viên của Super Junior – Kim Hee Chul Sulli có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Anh chàng này từng tiết lộ Sulli càng ngày càng dễ thương. Trước Kim Hee Chul, G-Dragon cũng từng tâm sự Sulli là mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng.
 

SeungRi(Big Bang) từng muốn kết hôn
 
 
Trong show truyền hình Celebrity News của đài KBS,G-Dragon, Seung Ri, đều bị hỏi khó: “Trước đây trong số các bạn đã có ai muốn lấy vợ sớm chưa.?” Seung Ri đã ngay lập tức trả lời: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó.” Nhưng G-Dragon đã lên tiếng phủ nhận lời Seung Ri: “Trong quá khứ, cậu từng lên kế hoạch lấy vợ đó chứ. Cậu từng suy nghĩ và dự định nhiều điều nhưng rồi lại hủy bỏ.”
 

Một số cư dân mạng bày tỏ, Seung Ri kết hôn cũng là chuyện rất tốt. Nhất là khi vừa rồi, cậu ấy mới trải qua cuộc phẫu thuật viêm ruột thừa. “Anh ấy nên kết hôn để có người chăm sóc ân cần”, một fan hâm mộ nói.

Cũng trong buổi phỏng vấn, thành viên Dae Sung tâm sự rằng anh ấy rất vui khi TOP liên tiếp có nhiều dự án phim mới. Tuy nhiên khi xem 71 – Into The Fire, anh ấy còn thường xuyên cười trước các pha hành động của TOP. “Chúng tôi thân nhau lắm. Cảm giác nhìn thấy TOP trên màn ảnh khá khác lạ và khiến cho chúng tôi cảm thấy hơi xấu hổ nên tự nhiên cười thôi”, Dae Sung nói.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày