Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy

Thứ sáu, 13/10/2017, 15:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 1

Tối 12.10, lễ khai mạc LHP Quốc tế Busan 2017 diễn ra với sự có mặt của nhiều ngôi sao lớn. Các trang tin Hàn nhận định lịch sử Busan đã bước ra khỏi thời kỳ đen tối. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như Jang Dong Gun, Son Ye Jin, YoonA... thảm đỏ còn chứng kiến sự "lột xác" ngỡ ngàng của sao nhí Seo Shin Ae.

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 2

Ngay từ khoảnh khắc bước xuống xe, Seo Shin Ae đã khiến mọi máy quay camera đều hướng về phía cô gái trẻ 19 tuổi. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo khiến nữ diễn viên đi lên từ các vai nhí trở nên nổi bật.

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 3

Hở bạo nên Seo Shin Ae khá ngại ngùng khi sải bước trên thảm đỏ. Ngay lập tức với "bộ cánh" đặc biệt này, cô trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Hàn vào tối 12.10.

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 4
Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 5

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ cảm xúc khi được chú ý tại LHP Busan năm nay: "“Đã rất lâu tôi mới được bước chân lên thảm đỏ nên đúng là ê kíp đã rất chú trọng vào chiếc váy. Tôi không ngờ nhận được quan tâm của nhiều người tới vậy”. Trước một số ý kiến cho rằng cô cố tình gây sốc để được chú ý, Seo Shin Ae đáp trả: “Tuy nhiên chúng tôi không có dụng ý lấy việc thời trang sexy làm yếu tố gây chú ý. Khi thử đồ, tôi không nghĩ nó gây sốc tới vậy”.

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 6

Đại diện công ty quản lý cho biết thêm: “Chúng tôi mong mọi người sẽ nhìn thấy vẻ đẹp của chiếc váy. Đột nhiên được quan tâm nhiều tới vậy nên bản thân cô ấy cũng rất kinh ngạc. Đúng là không thể lường trước. Lúc thử đồ, chúng tôi không nhìn thấy được tới mức độ này. Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên khi nhìn lại ảnh chụp”.

Mỹ nhân 19 tuổi khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá sexy - 7

Khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì độ phổng phao của sao nhí một thời. Seo Shin Ae được nhớ tới nhiều nhất qua vai cô bé học sinh cấp một tinh nghịch và lém lỉnh trong sitcom nổi tiếng High Kick.

Seo Shin Ae trong một cảnh quay của phim High Kick khi còn là cô bé học sinh tiểu học

Sao nhí 100 triệu view, đắt show nhất Việt Nam phổng phao bất ngờ
Sao nhí 100 triệu view, đắt show nhất Việt Nam phổng phao bất ngờ

Xuất hiện với hình ảnh lớn phổng phao, Lâm Thanh Mỹ và Bảo An khiến công chúng ngỡ ngàng

Bấm xem >>

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần