Năm 2014 của Kim Ngưu

Thứ ba, 07/01/2014, 08:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cuộc sống cá nhân

Vào khoảnh khắc đầu năm mới, tất cả những gì Kim Ngưu muốn là được ở một mình. Bạn có quá nhiều thứ trong đầu cần phải giải quyết và do đó, dù có ở bên mọi người vui vẻ đến mức nào đi chăng nữa thì tâm trí bạn vẫn không ngừng bị gợn sóng.

Thật không may chút nào khi vào tháng 1, những kế hoạch mà bạn đề ra đều tạo nên mâu thuẫn với những người xung quanh, khiến cho bầu không khí dần trở nên ngượng ngùng và vô cùng khó xử. Mọi người không ghét hay giận gì bạn cả, chỉ là họ không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu để giúp bạn hiểu.

Vào mùa hè, các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp và ổn định hơn.

1-3888-1388991874.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Dù thích ở một mình để suy nghĩ chuyện cá nhân nhưng thật may mắn khi chuyện này lại không ảnh hưởng mấy đến mối quan hệ tình cảm của các Kim Ngưu. Trong thực tế, bạn có xu hướng dành nhiều thời gian và bắt đầu phụ thuộc dần vào người ấy.

Vào năm 2014, bạn sẽ không ngừng đạt được những bước tiến đáng kể trong việc đẩy mạnh mối quan hệ gần gũi với gia đình người yêu. Dĩ nhiên đây không hẳn là chuyện xấu nhưng nếu lựa chọn thời điểm không tốt, nhất là vào tháng 2, bạn có nguy cơ sẽ gặp thất bại rất cao.

Tình duyên cho người độc thân

Cơ hội chạm đến những mối quan hệ lãng mạn đang ở rất gần những Kim Ngưu độc thân. Nhưng tiếc thay chúng vẫn đang chơi trò lẩn trốn và không còn cách nào khác, bạn buộc phải là người đi tìm. Vào những tháng đầu năm, bạn nên cẩn trọng và nghiêm túc tuyệt đối trong việc lựa chọn bởi đối tượng thì nhiều nhưng phần lớn họ không tốt như bạn nghĩ.

Duy trì phong độ bề ngoài là việc nên làm nhưng Kim Ngưu cũng đừng bỏ quên con người thật của mình. Bước sang mùa hè, bạn hãy sẵn sàng cho những chuyến đi và tạm thời bỏ qua những suy tư về tình duyên. Chuyện gì tới sẽ phải tới thôi, đừng quá lo lắng.

Tiền bạc

Kim Ngưu tuyệt đối không được chơi trò thử nghiệm với tiền bởi vào thời điểm này, bạn không hề may mắn một chút nào cả. Nếu mất tiền, đó sẽ không phải khoản nhỏ mà là rất nhiều hoặc mất tất cả. Do đó, hãy cố gắng hết sức và dùng mọi cách để quản lý tiền và giữ tiền tốt nhất.

Nếu dư dả thời gian, bạn được khuyên nên tìm công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập trang trải cho những lúc gặp sự cố bất ngờ hoặc cho việc tham gia những khoá học thêm.

Hạnh Thảo

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần