Nam diễn viên Rowan Atkinson từ giã Mr. Bean

Thứ năm, 29/03/2007, 07:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nam diễn viên Rowan Atkinson từ giã Mr. Bean
Rowan Atkinson trong poster phim "Mr. Bean's Holiday"
 

(VnMedia) – Theo Hollywood, ngôi sao điện ảnh người Anh - Rowan Atkinson - người gắn liền tên tuổi với nhân vật Mr. Bean vui nhộn đã quyết định không tham gia bất cứ bộ phim nào về Mr. Bean nữa.

 

Rowan Atkinson năm nay 52 tuổi, bắt đầu được biết đến vào những năm 90 của thế kỷ trước với series phim truyền hình Mr. Bean. Vai diễn của anh nổi tiếng đến nỗi các nhà làm phim đã quyết định đưa Mr. Bean lên màn ảnh rộng trong bộ phim Bean (1997).

 

Sau khi tham gia một số phim, Rowan Atkinson lại trở lại truyền hình với serie phim Mr. Bean: The Animated Series (2002) và mới đây nhất là Mr. Bean's Holiday (2007), bộ phim chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

 

Sau khi hoàn thành "Kỳ nghỉ của Mr Bean" (Mr. Bean's Holiday), bộ phim nhựa thứ hai về Mr Bean trong 10 năm, Rowan Atkinson đã quyết định chia tay với nhân vật này để Mr Bean do ông thể hiện giữ lại được ấn tượng tốt trong lòng công chúng. "Tôi nghĩ đã đến lúc phải làm điều đó bởi sẽ có một Mr. Bean khác xuất hiện trên phim và show truyền hình. Bạn phải học cách không từ bỏ bất cứ điều gì nhưng trong trường hợp này thì đó là quyết định đúng", Rowan Atkinson tâm sự.


N.H - (Theo Hollywood)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần