Đời sống-Sức khỏe

Nâng cao vòng 1

Thứ ba, 2009-08-25 10:27:08 - Nguồn:

Tôi rất mong muốn nâng ngực vì tôi có 2 con nên bây giờ ngực rất xệ, nếu không mặc áo nâng ngực thì thực sự không có tự tin. Bây giờ tôi muốn nâng ngực cao lên để có thể không mặc áo lót mà ngực vẫn đứng như mình đang mặc áo ngực (Thanh Hà).

Nâng ngực đặt túi độn ngực nội soi là phẫu thuật nội soi đường nách với đường rạch da tối thiểu khoảng 3 cm, để đưa dụng cụ nội soi và đưa túi độn ngực vào khoang.

Kỹ thuật nội soi giúp bóc tách khoang túi dễ dàng, kiểm soát cầm máu tốt và không gây sang chấn. Biện pháp này nâng ngực to, căng đầy thêm.

Phẫu thuật nội soi có ưu điểm, vết mổ tối thiểu, được giấu kín, không cắt da quầng vú lên không để lại sẹo và giảm cảm giác quầng vú, cũng không cắt ngang qua tuyến, ống tuyến sữa lên không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Nâng cao vòng 1

Phẫu thuật thực hiện dưới gây mê, thời gian khoảng 2 giờ, cắt chỉ sau 10 ngày, thời gian cần thiết để quay trở lại công việc văn phòng khoảng 5 ngày.

Nâng ngực sa trễ (chảy xệ) nội soi: giúp đưa ngực lên cao trở về vị trí tự nhiên ban đầu. Tất cả những người có ngực chảy xệ, có nhu cầu điều chỉnh đều có thể sử dụng phương pháp này.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn, không để lại sẹo và di chứng. Biện pháp được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, sau đó bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Phẫu thuật không gây ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này của bạn, cũng như không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn

T.C.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày