Natalie Portman giành giải Quả Cầu Vàng

Thứ hai, 17/01/2011, 14:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Bà bầu xinh đẹp, ngôi sao điện ảnh Natalie Portman đã vô cùng hạnh phúc khi nghe tên mình xướng lên cùng giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 68 đang diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton, Mỹ.
 >>  Dập dìu giai nhân trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

Natalie Portman với vai Nina Sayers trong bộ phim hot Thiên nga đen đã xuất sắc vượt qua bốn “đàn chị” là Halle Berry, Nicole Kidman, Jennifer Lawrence, Michelle Williams để giành giải Quả Cầu Vàng thứ 2 trong sự nghiệp, giải thưởng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Trước đó, năm 2005, nữ diễn viên 29 tuổi này đã từng giành giải Quả Cầu Vàng với phim Closer.
 
Natalie Portman giành giải Quả Cầu Vàng

 
Ngôi sao điện ảnh người Anh Colin Firth giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn Vua George VI trong bộ phim The King’s Speech. Trước đó ít ngày, ngôi sao 50 tuổi từng được khán giả yêu thich qua bộ phim Nhật ký tiểu thư Jones đã được lưu tên trên đại lộ danh vọng.
 
Natalie Portman giành giải Quả Cầu Vàng

 
Christian Bale với vai diễn xuất sắc trong The Fighter đã xứng đáng giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 68. Cùng cạnh tranh với Christian Bale trong hạng mục này còn có Michael Douglas, Andrew Garfield, Jeremy Renner và Geoffrey Rush.
 

 
Cũng với bộ phim The Fighter, nữ diễn viên Melissa Leo đã vượt qua Amy Adams, Helen Bonham Carter, Mila Kunis, Jacki Weaver để giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.
 

 
 
Với bộ phim ăn khách The Social Network, đạo diễn David Fincher đã giành giải đạo diễn xuất sắc nhất. The Social Network cũng giành giải Phim hay nhất của năm một cách xứng đáng.

Paul Giamatti “qua mặt” Johnny Dep, Jake Gyllenhaal, Kevin Spacey để giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (thể loại phim hài kịch/ca nhạc) với vai Barney Panofsky trong bộ phim Barney's Version.

Annette Bening gây bất ngờ khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Anne Hathaway, Angelina Jolie, Julianne Moore, Emma Stone để giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (thể loại phim hài kịch/ca nhạc) với vai Nic trong phim The Kids Are All Right.
 


 
Bộ phim xuất sắc nhất của năm 2010 - thể loại hài kịch/ca nhạc: là phim The Kids Are All Right.
 

Bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất của năm 2010 là phim Toy Story 3 - phim có doanh thu phòng vé lớn nhất của năm 2010 vừa qua.

 

Giải thưởng Bài hát trong phim hay nhất thuộc về ca khúc You Haven't Seen the Last of Me do diva Cher thể hiện trong bộ phim ca nhạc Burlesque.
 
Bộ phim nói tiếng nước ngoài hay nhất là phim In a Better World của Đan Mạch.
 
Kịch bản hay nhất: Aaron Sorkin - The Social Network
 
Ở hạng mục phim truyền hình, giải phim truyền hình hay nhất (chính kịch) thuộc về phim Boardwalk Empire.

Nam din viên xut sc nht (chính kch): Steve Buscemi - Boardwalk Empire

N din viên xut sc nht (chính kch): Katey Sagal - Sons of Anarchy

Nam diễn viên xuất sắc nhất (hài kịch/ca nhạc): Jim Parsons – The Big Bang Theory

Nữ diễn viên xuất sắc nhất (hài kịch/ca nhạc): Laura Linney - The Big C

Nam din viên phim ngn xut sc nht: Al Pacino - You Don't Know Jack
N din viên phim ngn xut sc nht: Claire Danes - Temple Grandin


Nam din viên (ph) phim ngn xut sc nht: Chris Colfer - Glee 


Nữ diễn viên (phụ) phim ngắn xuất sắc nhất: Jane Lynch - Glee

Phim truyền hình (ngắn) xuất sắc nhất: Carlos

Vĩnh Ngọc

Theo News

 

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần