Next Top Model tập 7: Kikki Lê bị loại, Kim Dung 2 tuần liên tiếp làm thủ lĩnh nhà chung

Chủ nhật, 13/08/2017, 16:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 8 Vietnam's Next Top Model - All Stars vừa lên sóng VTV3. Những hoạt động ở nhà chung diễn ra một cách bình thường cho đến khi tiếng chuông cửa vang lên và tất cả các thành viên đã rất bất ngờ với sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng. 

Với tư cách là thủ lĩnh nhà chung, Kim Dung sẽ có quyền chọn lựa diện mạo cho các thành viên khác trong nhà chung và đồng nghĩa, Kim Dung sẽ phải chọn ai phải cắt tóc ngắn? Chưa bao giờ thủ lĩnh nhà chung lại quyền lực đến như vậy, Kim Dung cảm giác như: 'Quyền sinh sát nằm trong tay, chị thích ai thì chị cho người đó đẹp, còn không thích ai thì bye bye'.

Với 7 nhân vật là những biểu tượng thời trang qua từng giai đoạn, họ là những người đã truyền cảm hứng rất nhiều cho thời trang. Bằng cách tạo ra những phong cách thời trang riêng của mình, họ đã trở thành những huyền thoại. Đó là: Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, CL (2NE1) và Katy Perry.

 

 

Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trang mà mình đã được chỉ định và các thí sinh sẽ chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Không dừng ở đó, thử thách đã được nâng cấp hơn khi các thí sinh sẽ chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và các bạn sẽ được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là giám đốc sáng tạo. 

 

Cao Ngân

 

Cao Thiên Trang

 

Chà Mi

 

Kikki Lê

 

Kim Dung

 

Nguyễn Hợp

 

Thùy Dương

Sau phần thi đầu tiên, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đến với thử thách thứ 2. Theo đó, các thí sinh sẽ phải thực hiện thách chụp hình trên không là một thử thách rất được ưu chuộng tại Vietnam's Next Top Model và cũng chính là 'nổi ám ảnh' của rất nhiều thí sinh. Ở thử thách này, đòi hỏi các người mẫu phải vượt qua những nỗi sợ hãi, tiết chế chúng để tạo ra cảm xúc và thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao.

 

 

Clip: Phần thi thử thách chụp hình trên không của Top 7 - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Ở phần đánh giá và loại, Kikki Lê có số điểm thấp hơn Nguyễn Hợp nên có nghĩa Kikki Lê chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo tại chặng đường chinh phục ngôi vị quan quân của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

 

 

 

 

Tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự tiếc nối khi phải chia tay Kikki Lê. Kim Dung lại một lần nữa đã dành được tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh nhà chung 2 tuần liên tiếp.

Ngôi vị quán quân ngày càng gần, đồng ngĩa các thí sinh đã tăng tốc và sự cạnh tranh sẽ bắt đầu khốc liệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn 6 thí sinh và họ là top 6 xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017: Kim Dung, Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Chà Mi và Nguyễn Hợp.

Nhà chung sẽ tiếp tục bình yên và vui vẻ như những gì Kim Dung đã làm hay lại có biến gì xảy ra? Và ai sẽ phải dừng chân tiếp theo trên chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân? Hãy đón xém tập 9 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (19/8) trên kênh VTV3.

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần