Neymar bị xử thua Cavani: Bỏ PSG đến CLB "ruột" của Tổng thống Pháp?

Thứ sáu, 22/09/2017, 16:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Xem video Neymar, Cavani, Alves giành nhau quyền đá phạt ở trận PSG - Lyon vòng 6 Ligue 1:

Mới đây, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã có chuyến đi tới thành phố Marseille cùng với Thị trưởng thủ đô Paris, bà Anne Hidalgo trong kế hoạch giới thiệu, quảng bá một trong những địa điểm phục vụ cho Olympic 2024 (tổ chức tại Pháp). Paris sẽ là nơi đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này, và Marseille được chọn tổ chức môn đua thuyền.

Neymar bị xử thua Cavani: Bỏ PSG đến CLB "ruột" của Tổng thống Pháp? - 1

Tổng thống Pháp Macron mơ ước CLB thần tượng của ông, Marseille sở hữu Neymar

Trong lúc nữ Thị trưởng Paris, Anne Hidalgo trao quyền tổ chức môn đua thuyền cho Thị trưởng thành phố Marseille, ông Jean Claude Gaudin thì Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bỗng nói: “Nếu Marseille và PSG trao đổi Neymar thì sao nhỉ?”. Một nhân vật trong đoàn tiếp lời: “Có thể chứ”. Ông Macron lại hỏi: “Vậy bao giờ Neymar đến Marseille nhỉ?”.

Tuy nhiên theo tờ foot01, đây chỉ là những lời bông đùa của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, người vốn cực kì thần tượng CLB Marseille. Ông Macron dù sinh ra tại Amiens, thành phố nhỏ nằm ở miền Bắc nước Pháp, lại là một CĐV trung thành của đội bóng lừng danh nằm ở miền Nam, CLB Olympique de Marseille.

Vụ bê bối Neymar và Cavani tranh nhau đá penalty vừa qua dẫn đến suýt choảng nhau gây xôn xao dư luận không chỉ ở Pháp mà trên khắp thế giới. Neymar mới gia nhập PSG với mức giá siêu kỷ lục thế giới 222 triệu euro (trên lý thuyết PSG lách luật đưa tiền cho Neymar tự giải phóng hợp đồng ở Barca). Tổng thống Pháp Macron vốn rất mê bóng đá nên quan tâm sâu sắc tới vụ việc.

Neymar bị xử thua Cavani: Bỏ PSG đến CLB "ruột" của Tổng thống Pháp? - 2
Neymar bị xử thua Cavani: Bỏ PSG đến CLB "ruột" của Tổng thống Pháp? - 3

CLB Marseille chế nhạo, khiêu khích PSG thông qua vụ bê bối Neymar - Cavani

Liên quan tới scandal này của PSG, đội bóng kình địch Marseille nhân đây không quên chế nhạo đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản của CLB Marseille đăng tải hình ảnh Florian Thauvin và Maxime Lopez khoác vai rất tình cảm, thể hiện sự đoàn kết giữa những thành viên trong đội bóng.

Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu chỉ có vậy, đằng này phía Marseille còn viết dòng mô tả “Cuộc đụng độ tại Marseille”, kèm theo những lời khiêu khích: “Cậu sút phạt đền đi”, “Không, cậu sút đi”. Ai cũng hiểu CLB Marseille muốn mỉa mai PSG thông qua vụ Neymar và Cavani.

Phải đến vòng 10, Marseille mới đụng độ PSG trên sân Vélodrome nhưng sự căng thẳng đã bùng lên từ bây giờ.

Biến ở PSG: Neymar hòa giải vẫn xui bán Cavani cho Real
Biến ở PSG: Neymar hòa giải vẫn xui bán Cavani cho Real

Neymar đi ăn tối hòa giải với Cavani nhưng vẫn ngấm ngầm “đâm lén” đồng đội.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Thể Thao