Neymar thừa nhận “có vấn đề” với Cavani

Thứ hai, 16/04/2018, 21:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Neymar chuyển đến Paris SG với giá kỷ lục thế giới 222 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Với danh tiếng vốn có và mức giá khổng lồ, ngôi sao người Brazil được đối xử như “ông hoàng” ở sân vận động Công viên các hoàng tử.


Tuy nhiên, sự ưu ái mà Neymar có khiến các ngôi sao kỳ cựu của Paris SG bất mãn, trong đó đáng kể nhất là Edinson Cavani. Ở đầu mùa này, Cavani và Neymar đã cùng nhau tạo ra vụ tranh nhau đá 11m tai tiếng.

Vụ việc bị truyền thông Pháp và Brazil đồn thổi trong một thời gian dài khiến Cavani và Neymar lần lượt lên tiếng bác bỏ. Đến hôm nay, tiền đạo người Brazil mới thừa nhận giữa anh và Cavani có vấn đề lớn.

Neymar nói: “Mọi chuyện đã bị làm quá lên. Thực sự thì giữa chúng tôi đã có vấn đề, đã có sự căng thẳng, nhưng chúng tôi cũng nhanh chóng giải quyết nó”.

“3 ngày sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã ngồi lại và nói chuyện với nhau. Chúng tôi là 2 cầu thủ xuất sắc, nhưng chúng tôi cũng là con người và chúng tôi phải giải quyết những vấn đề cá nhân”.

“Thế nhưng câu chuyện đã bị đồn đoán quá mức. Tôi nghĩ bởi vì họ muốn thu lợi từ nó, họ cần các câu chuyện để thu hút mọi người quan tâm”. 

Trang gốc:
Thể Thao