Các tin liên quan đến "người dân trung quốc"

người dân trung quốc


Hâm mộ kiểu… Trung QuốcĐể chào mừng sự kiện trọng đại – Olympic Bắc Kinh sẽ được tổ chức trong thời gian tới, người dân Trung Quốc đã nghĩ ra rất nhiều thứ để chào mừng và thể hiện lòng hâm mộ đối với sự kiện thể thao mang tầm cỡ quốc tế này.
Hầu hết người Trung Quốc hài lòng với đường hướng phát triển của đất nướcNgười dân ở Trung Quốc, chủ nhà của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh vào tháng tới, đã tỏ ra rất hài lòng với sự phát triển bùng nổ của kinh tế nước nhà cũng như đường hướng phát triển nói chung của đất nước. Đây là kết quả của một cuộc thăm dò dư luận mới được công bố ngày hôm qua (22/7).
Sharon Stone cầu xin người dân Trung Quốc tha thứNữ diễn viên Mỹ Sharon Stone đã phải thông qua người đại diện của mình để gửi lời xin lỗi đến người dân Trung Quốc sau khi "lỡ mồm" nhận xét rằng trận động đất khủng khiếp vừa qua ở Trung Quốc là kết quả của một "nghiệp chướng" mà Trung Quốc phải hứng chịu.
Trung Quốc: Hơn 4.000 trẻ em mồ côi sau động đấtTrận động đất kinh hoàng xảy ra ở Trung Quốc hồi tuần trước không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người dân Trung Quốc mà đau thương hơn, nó đã đẩy hơn 4.000 trẻ em vào cảnh mồ côi, một quan chức nước này cho biết.
Thảm họa “ếch” ở Trung Quốc!Chưa bao giờ người dân Trung Quốc được chứng kiến một thảm họa “ếch” lớn như thế trong lịch sử! Chúng có mặt tại khắp mọi nơi, lũ lượt từng đàn đàn kéo nhau lên cả đường phố bất chấp xe cộ đi qua đi lại!
Chùm ảnh: Trung Quốc chuẩn bị đón TếtCũng như ở Việt Nam, những ngày này, người dân Trung Quốc đang náo nức chuẩn bị đón chào năm mới Mậu Tý. Theo người Trung Quốc, 2008 là một năm tốt lành, bởi chữ số “8” có cách đọc gần giống từ “giàu có” và “hạnh phúc”.
Trung Quốc: Một ngày đường phố không ô tôHôm nay, 108 thành phố trên khắp Trung Quốc đã triển khai “Ngày không ô tô”. Chính quyền nhiều nơi đã vận động người dân đi bộ, đạp xe hoặc sử dụng những phương tiện giao thông thân thiện với môi trường thay vì sử dụng xe ô tô riêng.
Cect 599 "made in" Trung Quốc: thách thức iPhone! Trong khi người dân Mỹ đang mải mê với chiếc điện thoại thông minh iPhone của tập đoàn Apple thì người dân Trung Quốc đang bị những chiếc điện thoại Cect 599 “hút hồn”.
Trung Quốc: Xu hướng đầu cơ vàng tăng mạnhTheo điều tra của một công ty vàng tại Mỹ, không khí đầu cơ vàng hiện đang ngập tràn thị trường Trung Quốc và có thể tác động đáng kể tới biến động giá vàng trong thời gian tới.
Không khí đầu cơ vàng ngập tràn thị trường Trung Quốc Theo điều tra của một công ty vàng tại Mỹ, không khí đầu cơ vàng hiện đang ngập tràn thị trường Trung Quốc và có thể tác động đáng kể tới biến động giá vàng trong thời gian tới.
Các thí sinh Mr World 2007 đang làm gì? Cùng với các thí sinh khác, Hồ Đức Vĩnh - đại diện VN dự Mr World 2007 đang có những ngày thực sự thoải mái trên hòn đảo Hải Nam, Trung Quốc.
Trung Quốc: 14 tỷ tin nhắn mừng năm mớiHai nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Trung Quốc đã ước đoán người dân Trung Quốc sẽ gửi khoảng 14 tỉ tin nhắn lễ Tết trong suốt dịp năm mới 7 ngày này.
Trung Quốc: 14 tỷ tin nhắn "Chúc mừng năm mới"Hai nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Trung Quốc đã ước đoán người dân Trung Quốc gửi khoảng 14 tỉ tin nhắn "Chúc mừng năm mới" trong suốt dịp lễ Tết truyền thống kéo dài 7 ngày.
Tiêu điểm trong 24h qua