Ngã vật xuống sân, không thể tự đi, Vidal mất trận Real?

Thứ hai, 16/04/2018, 19:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tờ Bild cho hay, Arturo Vidal đã dính chấn thương đầu gối phải trong một trận đấu tập giữa các cầu thủ dự bị vào sáng nay. Còn theo báo chí Chile, Arturo Vidal đã ngã vật xuống sân tỏ ra đau đớn khi tham gia một trận đấu tập của Bayern Munich.

Vidal được Ribery và Tapalović đưa khỏi sân, lên xe golf

Chấn thương của Arturo Vidal có vẻ khá nghiêm trọng khi tiền vệ Chile này phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội Franck Ribéry và HLV thủ môn Toni Tapalović mới có thể rời sân.

Sau đó, Arturo Vidal đã được đưa khỏi sân trên một chiếc xe golf. Vào thời điểm tiền vệ Chile dính chấn thương và ngã xuống sân có sự hiện diện của chuyên gia vật lí trị liệu của Hùm xám, ông Gianni Bianchi .

Vẻ mặt của Gianni Bianchi rất ảm đạm và khá nghiêm trọng, rất lo lắng cho tình hình của Vidal. Ngay lập tức Vidal được đưa đi kiểm tra để xác định mức độ nghiêm trọng chấn thương vừa gặp phải.

Cũng vì chấn thương đầu gối mà Vidal đã lỡ trận tứ kết lượt về Champions League với Sevilla. NHM Bayern hi vọng, chấn thương của tuyển thủ Chile không nghiêm trọng như những hình ảnh tờ Bild đăng tải và cầu thủ này có thể đá trận bán kết lượt đi Champions League gặp Real Madrid vào ngày 26/4 tới.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần