Ngắm ảnh cưới của Chae Rim và Uhm Ki Joon

Thứ sáu, 19/06/2009, 16:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trông hai anh chi đẹp đôi quá à!


Không phải là chị Chae Rim đã đồng ý “chống lầy” lần thứ 2 đâu nhé. Lần này chị ấy chỉ mặc áo cưới thật xinh trong phim truyền hình Job Well Done của đài MBC mà thôi.
 
Ngắm ảnh cưới của Chae Rim và Uhm Ki Joon

Trong phim Job Well Done, nhân vật Gang Joo do Chae Rim đóng đã từng có thời gian hạnh phúc với một người đàn ông tên gọi Yoo Ho Nam (Kim Seung Soo). Cả hai có một cô con gái tên Byul (Jeon Min Seo) nhưng Ho Nam đã bỏ Gang Joo ra nước ngoài du học. Trong thời gian Ho Nam ra đi, Gang Joo tiến triển tình cảm với Choi Seung Hun – con trai của Jung Soo Hee (Jung Ae Ri), người bảo trợ cũng là “sếp” của cô. Tình cảm của cả hai đang phát triển tốt đẹp thì Ho Nam từ nước ngoài trở về, muốn nối lại tình xưa, đồng thời gia đìnhSeung Hun cũng phản đối tình cảm của cả hai. Nhưng bằng chân tình, Gang JooSeung Hun cuối cùng đã đến bên nhau tuy vẫn chưa được sự đồng ý của mẹ Gang JooYoung Sun (Kim Hae Suk).
 
Ngắm ảnh cưới của Chae Rim và Uhm Ki Joon

Chae Rim cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi mặc áo cưới trong phim truyền hình, nhưng lần này tôi cảm thất vô cùng nặng nề. Tương lai của nhân vật Gang Joo còn mờ mịt nên tâm trạng tôi cũng cảm thấy bị ảnh hưởng.” Tuy là vậy, nhưng trên phim trường, cô dâu Chae Rim và con gái Jung Min Seo tươi cười rất vui vẻ.
 

Riêng “chú rể” Uhm Ki Joon cũng tỏ ra rất phấn chấn. Anh tâm sự đến tuổi này rồi mà mới lần đầu được mặc áo chú rẻ nên hy vọng trong tương lai sẽ sớm được kết hôn trong đời thật. Uhm Ki Joon cho biết kỷ niệm lần làm chú rể lần này rất sâu sắc và anh sẽ không bao giờ quên.
 
Job Well Done hiện đang phát sóng trên đài MBC vào các ngày cuối tuần – Thứ Bảy và Chủ Nhật vào lúc 19:55, giờ Hàn Quốc.
 
Chơi game cực đã với trọn bộ Game theo phim 2009
Trang gốc:
Tuổi Teen