Ngắm bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của tài tử xứ Hàn

Thứ ba, 19/01/2010, 20:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Trung tuần tháng 1/2010, Jo Han Sun - nam diễn viên của bộ phim Nụ hôn tháng 4 đã tổ chức hôn lễ với bạn gái Jung Hae Jung tại khách sạn Imperial Palace, Seoul (Hàn Quốc). Sau đám cưới, cặp đôi này đã “khoe” bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của họ.
 
Ngắm bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của tài tử xứ Hàn

Ngắm bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của tài tử xứ HànNhững bức ảnh cưới lãng mạn của tài tử xứ Hàn Jo Han Sun"Bà xã" của Jo Han Sun kém anh 2 tuổi và làm việc ngoài làng giải trí.
 

Đám cưới của Jo Han Sun tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) vào trung tuần tháng 1 vừa rồi có sự góp mặt của một số bàn bè thân thiết trong làng giải trí và người thân hai bên gia đình. Vào thời điểm tổ chức đám cưới, “bà xã” của Jo Han Sun đã mang bầu được ba tháng.

 

Theo tìm hiểu, vợ của Jo Han Sun là sinh viên cao học ngành mỹ thuật và kém anh 2 tuổi. Hai người gặp nhau từ năm 2007 qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Ngay sau đám cưới, Jo Han Sun có kế hoạch lên đường nhập ngũ và sẽ phục vụ quân đội trong vòng 2 năm. Chính vì kế hoạch nhập ngũ nên nam diễn viên của Nụ hôn tháng 4 mới quyết định lập gia đình trong tháng đầu tiên của năm 2010. Bạn bè của Jo Han Sun cũng tỏ ra bất ngờ khi biết tin nam diễn viên này cưới vợ bởi suốt thời gian đi lại tìm hiểu, anh đã “bảo mật” khá tốt về mối quan hệ riêng tư.

 

Nam diễn viên Jo Han Sun (29 tuổi) nổi tiếng từ bộ phim truyền hình dạng sitcom Nonstop3 của Hàn Quốc. Sau đó, anh gây ấn tượng với khán giả châu Á qua loạt phim như Nụ hôn tháng 4, My New Partner, Cruel Winter Blues, Now and Forever, Romance of Their Own, phim mới nhất của anh là Attack the Gas Station 2.

 
Jo Han Sun và vợ trong đám cưới tại
khách sạn Imperial Palace (Hàn Quốc), tháng 1/2010.
 
Cặp đôi này đã tổ chức đám cưới khi vợ
của Jo Han Sun đã mang bầu được 3 tháng.


Jo Han Sun sẽ lên đường nhập ngũ sau khi kết hôn.

Đám cưới của Jo Han Sun là đám cưới "mở màn"
của làng giải trí xứ Hàn trong năm 2010.

Mi Vân

Theo News

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần