Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Man cua | màn cửa chất lượng cao, đẹp và sang trọng
Bơm nước sơn hà | NƯỚC ... BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ
tranh sơn dầu, tranh son dau
MÁY LẠNH PANASONIC,TOSHIBA ..MỚI 100% GIÁ RẺ
Máy lạnh daikin | May lanh daikin chất lượng cao giá thành rẻ | Tiết Kiệm Điện 50%
152,859,069
Cập nhật trong ngày: 217
Tổng số tin: 731,968

Ngắm Cao Viên Viên tạo dáng với váy bằng lá rau

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
(Dân trí) - Ủng hộ phong trào nói “không” với thịt động vật, nữ diễn viên Trung Quốc Cao Viên Viên không ngại trình diễn thời trang và chụp hình trong trang phục lạ mắt bằng lá rau và nữ trang bằng ớt.
 
Ngắm Cao Viên Viên tạo dáng với váy bằng lá rau
Cao Viên Viên mới đây đã quyết định trở thành gương mặt đại diện của hiệp hội bảo vệ động vật Peta tại Trung Quốc. Cao Viên Viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Xe đạp Bắc Kinh, Rob-B-Hood… Năm 2006, cô “tuột” mất cơ hội đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim nhựa Sắc, Giới của đạo diễn Lý An. Vai diễn này sau đó đã thuộc về Thang Duy, ngôi sao của màn ảnh Trung Quốc năm 2007. Bộ phim mới nhất mà Cao Viên Viên tham gia là Single men and women, hợp tác cùng Cổ Thiên Lạc và Ngô Ngạn Tổ.
 
Ngắm Cao Viên Viên tạo dáng với váy bằng lá rau

Chiếc váy dạ hội bằng lá rau của Cao Viên Viên được thực hiện trong vòng một ngày với sự hỗ trợ của 5 nhà thiết kế. Phải đứng yên trong studio để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo gần một ngày, nhưng Cao Viên Viên lại tỏ ra rất vui vẻ và hứng thú. Cô chia sẻ: “Cảm giác mặc váy dạ hội bằng lá rau thật tuyệt”.

 
 
Cao Viên Viên cho biết, với hành động của mình, cô mong rằng, mọi người sẽ quan tâm tới hoạt động bảo vệ động vật quý hiếm và không lạm dụng các sản phẩm có xuất phát từ nguồn gốc động vật. Cao Viên là một người ăn chay trường từ một năm nay và đó là một trong những bí quyết giúp cô giữ dáng và làn da sáng đẹp. 
 
Giám đốc của hiệp hội Peta tại châu Á cho biết, đây là lần đầu tiên Peta thực hiện một chiếc váy dạ hội bằng lá rau, trước đây, ý tưởng của các nhà thiết kết của Peta chủ yếu là tạo ra những bộ bikini bắt mắt bằng rau. Trước đây, người đẹp mang dòng máu Việt Maggie Q, người đẹp Hollywood Eva Mendes cũng từng xuất hiện với bikini bằng lá xà lách để ủng hộ hoạt động của Hiệp hội bảo vệ động vật Peta. 
 
Công đoạn vất vả và cầu kỳ để tạo nên chiếc đầm dạ hội bằng lá rau của Cao Viên Viên



Người đẹp hi vọng, mọi người sẽ quan tâm tới hoạt động bảo vệ động vật.

Cao Viên Viên tự tin tạo dáng trong chiếc váy dạ hội được tạo nên từ chất liệu đặc biệt trước 'rừng' máy ảnh. 

 

Mi Vân

Theo Tom

Từ khóa liên quan đến bài viết: Ngắm Cao Viên Viên tạo dáng với váy bằng lá rau

cao viên viên,

cao viên,

viên viên,

hội bằng lá rau,

bảo vệ động vật,

dạ hội bằng lá,

bằng lá rau,

viên,

bảo vệ động,

chiếc váy dạ hội

Kate lại tạo cơn sốt với chiếc váy rẻ tiền Kate lại tạo cơn sốt với chiếc váy rẻ tiền Tân siêu mẫu Vàng khoe chân dài bằng váy ngắn Tân siêu mẫu Vàng khoe chân dài bằng váy ngắn
Triệu Vy duyên dáng với váy tím Triệu Vy duyên dáng với váy tím Hôn thê Hoàng tử Anh thích váy của bà Becks? Hôn thê Hoàng tử Anh thích váy của bà Becks?
"Nóng bừng" với váy đỏ của sao Hoa Ngữ "Nóng bừng" với váy đỏ của sao Hoa Ngữ Miss Earth tạo dáng với gió biển Miss Earth tạo dáng với gió biển
Tò mò với thời trang lạ của sao Hoa ngữ Tò mò với thời trang lạ của sao Hoa ngữ Megan Fox lưng trần mượt mà cùng váy điệu Megan Fox lưng trần mượt mà cùng váy điệu
Hóm hỉnh, sáng tạo với “Tôi là Đoàn viên” Hóm hỉnh, sáng tạo với “Tôi là Đoàn viên” Diễn viên xứ Hàn Chu Ja Hyun gây sốc với ảnh “thiếu vải” Diễn viên xứ Hàn Chu Ja Hyun gây sốc với ảnh “thiếu vải”
Mốt lưng trần "nóng hổi" của Sao Hoa Ngữ Mốt lưng trần "nóng hổi" của Sao Hoa Ngữ Câu chuyện "nhạt" với Cao Lâm Viên Câu chuyện "nhạt" với Cao Lâm Viên
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>