Thể Thao

Ngắm cô công chúa nhỏ đáng yêu của “thiên thần” Kaka

Thứ ba, 2011-04-26 13:50:04 - Nguồn:

Đáp lại sự quan tâm háo hức từ NHM, gia đình tiền vệ Kaka ngày hôm nay đã cho công bố những bức ảnh đầu tiên của cô công chúa bé nhỏ Isabella.

Có thể nói, buổi tối ngày 23/4 vừa qua ghi dấu hai kỉ niệm rất đẹp trong cuộc đời ngôi sao xứ Samba: lập cú đúp vào lưới Valencia và đón chào sự ra đời của bé yêu Isabella.

Cô công chúa nhỏ nặng 3.2 kg, được sinh hạ tại bệnh viện Albert Einstein tại Sao Paulo. Do phải làm nhiệm vụ trong màu áo Kền kền trắng, Kaka đã không thể có mặt trong lúc bà xã vượt cạn. Thay vào đó, anh đã gửi tặng cả hai bàn thắng mình ghi được cho vợ và con gái.

Sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ người Brazil tức tốc đáp máy bay về quê nhà. Tuy nhiên, vì vướng trận cầu sinh tử với Barcelona vào ngày 28/5, Kaka chỉ có thể ở bên cô công chúa mới chào đời ít giờ đồng hồ trước khi phải trở về đại bản doanh Kền kền trắng.

Để chia sẻ niềm hạnh phúc với đông đảo NHM cùng bạn bè trên khắp thế giới, Kaka và phu nhân xinh đẹp Carol Celico đã quyết định cho công bố những hình ảnh đầu tiên về thiên thần nhỏ của mình một ngày sau khi cô bé chào đời.

Hình ảnh vợ chồng Kaka hạnh phúc bên bé yêu:

Ngắm cô công chúa nhỏ đáng yêu của thiên thần Kaka

Ngắm cô công chúa nhỏ đáng yêu của thiên thần Kaka

Việt Anh

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày