Ngắm hình ảnh Anh Thư chơi cùng con trai

Thứ ba, 08/09/2009, 14:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Nhìn bên ngoài Tiểu Long có nhiều nét giống bố hơn là giống mẹ nhưng xét về tính cách thì cậu bé sắp bước vào tuổi thứ 2 này phân đều cho cả bố mẹ theo tỉ lệ 50/50.
 >> Anh Thư “đối mặt” với tin đồn hai vợ chồng “có chuyện”
 >> Thanh Long - Anh Thư "ngộp thở" vì hạnh phúc gia đình!

Nữ diễn viên Có lẽ nào ta yêu nhau Anh Thư phát hiện ra cậu con trai Tiểu Long thích “ôm” và “mi” những người mẫu xinh đẹp mỗi khi họ đến nhà chơi hoặc cậu bé được đưa đến công ty bố mẹ.

 

Ngày 25/11 tới đây bé Tiểu Long mới tròn 2 tuổi nhưng theo tiết lộ của Anh Thư thì cu cậu đã ra dáng người lớn lắm rồi. Nhìn bên ngoài Tiểu Long có nhiều nét giống bố hơn là giống mẹ nhưng xét về tính cách thì Tiểu Long phân đều cho cả bố mẹ theo tỉ lệ 50/50. Cùng giống bố mẹ ở tính cách hiếu động, nhanh nhẹn và rất thích “xê dịch”. Còn xét riêng thì Tiểu Long giống mẹ ở chỗ rất thích đi mua sắm, đi ăn uống ở bên ngoài và giống bố ở tính rất dễ “mềm lòng” trước các bạn gái.

 

Bằng chứng là có lần có một bé gái đến nhà mình chơi, Tiểu Long đã lạch bạch vác ghế (ghế nhựa trẻ em) ra đặt trước mặt bé gái rồi chỉ tay vào ghế, kéo tay bé gái ngồi xuống ghế. Sự việc khiến bố mẹ của bé gái cũng choáng váng. Và Anh Thư còn phát hiện ra là Tiểu Long thích “ôm” và “mi” những người mẫu xinh đẹp, bạn của hai vợ chồng cô mỗi khi họ đến nhà chơi hoặc Tiểu Long được đưa đến công ty bố mẹ.
 

Ngắm hình ảnh Anh Thư chơi cùng con trai

Ngắm hình ảnh Anh Thư chơi cùng con trai 

Theo Zing/bee

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần