Ngắm Lưu Diệc Phi "xinh trong veo" khi đi dự tiệc

Thứ sáu, 24/09/2010, 00:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Dù không diện trang phục đắt tiền, thần tiên tỷ tỷ vẫn rất cuốn hút mọi ánh mắt đấy nhé!
Mới đây, Lưu Diệc Phi đã có mật tại nhà hàng cùng với rất nhiều đồng nghiệp và quan chức trong một bữa tiệc nho nhỏ. Giữa những người đại diện cho phái mạnh, thần tiên tỷ tỷ nổi bật như một bông hoa đẹp tỏa hương sắc dù không cần son phấn hay mặc váy đầm.

Ngắm Lưu Diệc Phi xinh trong veo khi đi dự tiệc
Xinh lung linh

Ngắm Lưu Diệc Phi xinh trong veo khi đi dự tiệcTrong chiếc áo phông giản dị, mái tóc buông dài tự nhiên, Lưu Diệc Phi tự tin trước ống kính và trò chuyện rất cởi mở với những vị khách có mặt. Từng cử động nhỏ của cô cũng nhanh chóng lọt vào ống kính của ký giả. Giới truyền thông bình luận: Lưu Diệc Phi đúng là nàng tiên lưu lạc giữa đời thường. Cô ấy luôn sáng chói và rực rỡ ở mọi góc độ.
Nhất cử nhất động đều lọt vào ống kính paparazzi

Một fan hâm mộ nói: Lưu Diệc Phi quá xinh đẹp và nổi bật. Vẻ đẹp của cô ấy thật trong sáng và thuần khiết”.

Được đánh giá là một trong những nghệ sỹ 8X thành công nhất của Trung Quốc, nữ diễn viên sinh năm 1987 này đã tham gia khá nhiều dự án bom tấn đáng chú ý và hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế. Cùng với Vương Lạc Đan, Dương MịchHuỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi là một trong Tứ tiểu Hoa đán kế cận cho thế hệ đàn chị Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi.


Huỳnh Thánh Y


Dương Mịch


Vương Lạc Đan


Cùng Lưu Diệc Phi là thế hệ 8X đã từng được kỳ vọng nhiều

Tuy nhiên, theo trang Cri, thế hệ 8X của Diệc Phi đã không làm được nhiều điều như dàn sao 7X. Đó là chưa kể việc họ đã bị các em 9X theo sát. Ưu thế vượt trội của Lưu Diệc Phi cùng nhiều ngôi sao trẻ cùng thế hệ chính là vẻ đẹp khuynh đảo và có phần vượt trội so với các đàn chị. Nhưng dù sở hữu vẻ ngoài ăn điểm, thành tích của họ tạo dựng được không đáng kể. Tiếng tăm của Tứ tiểu Hoa đán 8X chỉ gói gọn ở biên giới Trung Quốc.Khi được hỏi về việc bị nhận định có sự nghiệp chưa bứt phá dù nhiều lần “đánh tiếng” tấn công thị trường Hollywood, Lưu Diệc Phi chỉ cười đáp: “Tất cả mọi chuyện còn đang ở tương lai. Chưa thể nói trước điều gì”.
Trang gốc:
Tuổi Teen