Ngắm nhìn nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul

Thứ ba, 13/10/2009, 09:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim truyền hình “Điều bí mật” Kim Ha Neul là gương mặt quen thuộc với phần lớn khán giả yêu phim Hàn tại Việt Nam. Bởi vậy, việc Kim Ha Neul đặt chân tới Việt Nam vào trung tuần tháng 10 này đang rất được người hâm mộ chờ đợi.
 >> Sao phim “Cô bạn gia sư” đến Hà Nội

 

 

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul
 

Kim Ha Neul nổi tiếng với những vai diễn dịu dàng, nữ tính và cam chịu trong các bộ phim truyền hình như Điều bí mật, Hạnh phúc bên nhau, Dưới ánh mặt trời, hay Hoa thủy tinh… Tuy nhiên, vào năm 2008, Kim Ha Neul bất ngờ thay đổi hình ảnh và thực hiện cuộc “chuyển mình” qua vai diễn nữ diễn viên xinh đẹp, cá tính trong bộ phim truyền hình dài tập On Air.

 

Có thể nói On Air là vai diễn khá quan trọng đối với sự nghiệp của Kim Ha Neul. Sau bộ phim, tên tuổi của Kim Ha Neul tại châu Á được cải thiện đáng kể và diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn thừa nhận. Cũng sau bộ phim truyền hình đặc sắc này, tạo hình của Kim Ha Neul cũng thay đổi khá nhiều. Cô trở nên duyên dáng, nữ tính và xinh đẹp hơn.

 

Năm 2009, Kim Ha Neul dồn sức cho bộ phim điện ảnh 7th Agent, được xem là phiên bản điện ảnh xứ Hàn của Ông bà Smith với câu chuyện tình hấp dẫn và éo le giữa hai điệp viên. Bạn diễn của Kim Ha Neul trong phim là nam diễn viên Kwang Ji Hwan. Hai người đã làm nên một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh rộng.

 

 Ngắm nhìn nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul

 

Kết thúc bộ phim 7th Agent, Kim Ha Neul dành nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức và không vội vàng "lao" vào các dự án điện ảnh mới. Tháng 10 này, cô nhận lời tham gia chiến dịch quảng cáo chống nạn download trái phép các tác phẩm điện ảnh, âm nhạc trên mạng cùng 11 nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hàn Quốc.

 

Chiến dịch ý nghĩa mang tên Good downloader Campaign với sự góp mặt của 12 nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi sẽ được phát động trong tháng 10 này và đặc biệt là tại LHP quốc tế Pusan năm 2009 đang diễn ra tại Hàn Quốc. Thời gian này, Kim Ha Neul đang có mặt tại Pusan tham gia các hoạt động của một trong những sự kiện văn hóa nổi bật nhất trong năm của xứ sở kim chi.

 

Trong ngày 18/10 tới, cô diễn viên khả ái này sẽ đặt chân tới Việt Nam để tham dự tuần lễ Việt Nam - Hàn Quốc, tổ chức tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 17 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

 
Ngắm nhìn nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul
 
Kim Ha Neul tham gia chiến dịch chống lại nạn download
trái phép các tác phẩm điện ảnh, âm nhạc trên mạng.  


Kim Ha Neul tham gia các hoạt động tại
LHP quốc tế Pusan năm 2009, tháng 10 này.

 


 
Kim Ha Neul quảng cáo cho mỹ phẩm Clio. 

 

Mi Vân (tổng hợp)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần