Ngân Khánh mặt mộc cật lực tập luyện cho liveshow

Thứ sáu, 24/09/2010, 00:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chị ấy đang ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch bùng nổ trong âm nhạc của mình đấy!
Như đã đưa tin, sắp tới đây Ngân Khánh sẽ có một liveshow hoành tráng với 12 ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu tại nhà hát Bến Thành, đánh dấu bước đi tiếp theo của Ngân Khánh nằm trong dự án dài hơi “If you think you can, you can”. Đây là giai đoạn nước rút để chuẩn bị mọi thứ trước khi diễn ra liveshow nên Ngân Khánh đã phải dành hầu hết quỹ thời gian của mình cho việc tập vũ đạo, luyện thanh... để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất.
 
Ngân Khánh mặt mộc cật lực tập luyện cho liveshow
Tập luyện cùng "gà nhà" Justin Nguyễn
 
Mỗi ngày Ngân Khánh dành ít nhất 3 tiếng cho việc luyện thanh cùng các nhạc sĩ, các thầy cô trong công ty, và 5 tiếng cho việc tập cùng vũ đoàn Bước Nhảy cũng như vũ sư riêng người nước ngoài. Ca sĩ Justin Nguyễn nguyên xuất thân từ vũ công cũng dành thời gian hỗ trợ cho “gà nhà” có thể đạt tới thể lực và độ dẻo dai tốt nhất.
 
Ngân Khánh mặt mộc cật lực tập luyện cho liveshow
 
Luyện thanh nhạc cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Thi
 
Khánh đã dừng mọi hoạt động khác ngoài âm nhạc chỉ để tập trung cho dự án này, sao cho mọi thứ phải ở tình trạng tốt nhất. Khánh đang tập luyện từng ngày và nỗ lực hết mình để ngày một hoàn thiện hơn trong vai trò ca sĩ, hy vọng sự cố gằng của mình sẽ được các bạn ghi nhận. Dù có thế nào Khánh cũng sẽ vui vì Khánh đã làm hết sức của mình rồi!”Ngân Khánh chia sẻ.
 
 

Tô Lâm – vũ sư kèm cặp riêng của Khánh cho biết: Khánh rất siêng năng và nghiêm túc khi tập luyện. Mọi động tác đều được Khánh quan sát kỹ và kiên trì tập cho bằng được. Đôi khi không khỏe trong người nhưng Khánh vẫn có mặt tại buổi tập để ôn lại bài và đặc biệt rất đúng giờ. Nhìn Khánh tập luyện là người ta có thể hiểu chương trình sắp tới quan trọng với Khánh như thế nào”. 
Tập luyện cùng Tô Lâm - anh chàng quen thuộc trong Những nụ hôn rực rỡ
 
Bây giờ chúng ta cùng ngắm thêm một vài hình ảnhNgân Khánh trong phòng tập và đừng quên ủng hộ cho chị í nhé!
 
Trang gốc:
Tuổi Teen