"Ngập lụt" ảnh mới đẹp tựa thiên thần của SNSD

Thứ năm, 19/05/2011, 00:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những "cô gái vàng" của Kpop đã chứng tỏ "đẳng cấp" của mình.


"Không hẹn mà gặp", hai bộ hình mới toanh của girlgroup hàng đầu Châu Á mới đây đã cùng được tung ra và khiến dân tình "mãn nhãn".

Đầu tiên là series hình mới của nhãn hiệu thức uống bổ dưỡng Vita500 được tung ra theo đúng chiến lược "mỗi tháng một bộ ảnh". SNSD được chọn làm đại diện cho Vita500 tuy mới được vài tháng nhưng 9 cô gái này đã khiến cho sự phủ sóng của nhãn hiệu quả là ngoài mong đợi. Được biết, ngoài việc doanh số bán hàng càng ngày càng tăng thì cái tên Vita500 đã trở nên quen thuộc đối với hàng triệu fans của SNSD trên toàn Châu Á bởi việc liên tiếp tung ra những bộ hình mới tràn đầy sức sống của hãng này.

Bộ ảnh thứ 2 được nói đến cũng đồng thời là những hình ảnh quảng bá, "dọn đường" cho SNSD Nhật tiến trong thời gian này. Phát hành single mới, một album tiếng Nhật hội tụ những hit đình đám của nhóm và đi kèm là bộ ảnh lung linh được đánh giá là "đẹp tựa thiên thần" đã khiến cho SNSD "ghi điểm tối đa" trong mắt người hâm mộ.

Hai bộ ảnh với hai phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều thể hiện rõ nét đẹp nữ tính của từng thành viên. Giờ thì cùng ngắm ngay nhé!

1. Bộ ảnh của nhãn hiệu thức uống Vita500

Ngập lụt ảnh mới đẹp tựa thiên thần của SNSD
Seohyun

Ngập lụt ảnh mới đẹp tựa thiên thần của SNSD
Hyoyeon


Yoona


Yuri


Sunny


Jessica


Tiffany


Sooyoung


Taeyeon

2. Bộ ảnh "Nhật tiến" đẹp tựa thiên thần
Tiffany


Yoona


Sunny


Seohyun


Taeyeon


Sooyoung


Hyoyeon


Jessica


Yuri
Trang gốc:
Tuổi Teen