Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm”

Thứ hai, 22/12/2014, 08:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Gặp danh hài Thúy Nga tại một sự kiện giải trí, chị gây bất ngờ bởi vẻ trẻ trung, nhí nhảnh bất chấp cái tuổi gần 40. Với Thúy Nga bây giờ, cuộc sống không đơn thuần chỉ có mỗi công việc nữa, chị đã bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc người thân và cả cô con gái nhỏ của mình.

Chào chị Thúy Nga, dạo gần đây thấy chị ít xuất hiện trong các chương trình giải trí. Có vẻ như chị đang ở ẩn?

Không đâu, Nga vẫn đi diễn, vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Chỉ là ít xuất hiện trong các sự kiện có giới truyền thông góp mặt nên mọi người ít thấy Nga thôi. Còn nếu nói là ở ẩn thì tội cho Nga quá! 

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 1
Dù đã gần 40 nhưng Thúy Nga vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung và nhí nhảnh 

Dạo trước có nhiều lời đồn đoán rằng Thúy Nga vì biến cố gia đình mà ngại giới truyền thông lẫn khán giả. Có thật là vậy không?

Nga từng trải qua 3 năm khủng hoảng vì chuyện gia đình và công việc. Buồn vì công việc thì ít mà buồn vì gia đình, tình cảm thì nhiều. Chuyện cũ đã qua, Nga không muốn nhắc lại nhiều. Bây giờ, cuộc sống hiện tại của Nga rất ổn, Nga đi diễn đều đều, dù bận rộn nhưng vẫn cố phân chia thời gian để dành cho người thân và cả những người luôn quan tâm, ủng hộ Nga trong suốt thời gian qua. 

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 2

Chăm sóc bé Tiana Nguyệt Cát một mình có gây cho chị nhiều khó khăn không?

Điều may mắn là Nga luôn có nhiều người thân bên cạnh, khi Nga bận đi diễn, phải di chuyển liên tục từ Mỹ về Việt Nam, rồi từ Việt Nam đi Mỹ, những người thân xung quanh Nga sẽ giúp Nga chăm nom bé. Thú thật, công việc có bận đến mấy cũng không khổ bằng việc chăm con. Con cái làm Nga phải “đầu bù tóc rối” nhưng cũng mang đến nhiều tiếng cười và hạnh phúc.

Dạo gần đây thấy chị đẹp lên rất nhiều. Phải chăng phụ nữ càng trải qua nhiều biến cố thì sẽ càng đẹp?

Nga cảm thấy vừa vui vừa ngại mỗi khi có người khen mình đẹp. Chắc là danh hiệu Á hậu mà Nga đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới nên mọi người cứ chăm chăm soi nhan sắc Nga vậy thôi. Chứ nếu mà không có make up, quần áo này kia thì Nga thấy mình cũng bình thường, thậm chí là đang già đi nữa (cười).

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 3
Thúy Nga luôn cười vui vẻ mỗi khi có ai khen chị đẹp

Giữ được cho tinh thần vui vẻ, thoải mái như hiện nay chắc là Thúy Nga cũng có nhiều bí quyết lắm. Chị có thể chia sẻ một ít không?

Thật ra cũng chẳng có bí quyết gì đâu, chỉ cần cứ ngay thẳng mà sống thì sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái ngay. Nga thường xuyên tập thể dục và giữ cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Có như vậy sức khỏe mới được duy trì để có thể làm tiếp những công việc còn dang dở. 

Nhiều nghệ sĩ hài như Việt Hương hay Hoài Linh hiện đang tham gia rất nhiều chương trình truyền hình với vai trò MC, giám khảo? Còn Thúy Nga thì sao?

Cũng có vài lời mời về chương trình truyền hình thực tế dành cho Nga, nhưng mà Nga chưa quyết định vì một số lý do riêng tư. Nga nghĩ, có khả năng là trong thời gian tới, khán giả sẽ sớm được gặp Thúy Nga ở những vai trò mới. Tuy nhiên, Nga không hứa trước điều gì vì tất cả vẫn là chuyện của tương lai.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 4

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 5
Thúy Nga gửi một lời hứa đến khán giả là trong tương lai chị sẽ sớm xuất hiện với nhiều vai trò mới

Cũng xoay quanh chuyện này, có nhiều ý kiến tranh cãi về việc nghệ sĩ hài lấn sân chương trình truyền hình thực tế nhiều quá, lo ngại sẽ bị nhàm. Chắc đó là lý do khiến Thúy Nga còn ngại ngần với các chương trình truyền hình.

Không hẳn vậy. Bản thân Nga cảm thấy, việc nghệ sĩ đa dạng phong cách cho mình là điều cần thiết. Nhớ năm xưa, có lần Trấn Thành đã hỏi Nga là chị ơi, làm sao để em được khán giả biết đến nhiều hơn, trong khi làng hài đã có nhiều người quá nổi, em không chen chân vào được. Lúc đó, Nga đã nói là mỗi thời, làng giải trí sẽ chuộng một gu khác nhau, Trấn Thành đừng quá lo lắng mà hãy giữ bản sắc riêng của mình. Và quả thực, bây giờ Trấn Thành đã thành công. Nga kể chuyện này để hướng đến cái ý là vốn dĩ khán giả yêu mến nghệ sĩ hài, làng giải trí cần đến nghệ sĩ hài nên các nghệ sĩ hài mới xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như vậy. Còn nhàm chán hay không thì phải để cho khán giả quyết định.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 6

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khủng hoảng trong chuyện tình cảm suốt 3 năm” 7
Đối với chị, nghệ sĩ có thể thực hiện tốt nhiều vai trò là điều vô cùng đáng trân trọng

Đó là chia sẻ của chị về các chương trình truyền hình hiện nay, vậy còn các dự án khác thì sao?

Nga vẫn đang ấp ủ làm thêm 1 liveshow hài cho riêng mình đấy chứ. Trong tháng 1 năm 2015, Nga sẽ cho ra mắt 1 DVD liveshow Xin lỗi, em chỉ là con quỷ. Ngoài ra, Nga cũng sẽ có mặt trong phim hài Chuyện ba cô nàng cùng với Trung Dũng. Bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay.

Xin cám ơn Thúy Nga về cuộc trò chuyện thú vị này, xin chúc chị sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống!
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải tríTin liên quan
Tiêu điểm tuần