Nghi án người cha già 72 tuổi giết chết con trai bất hiếu rồi tự tử ở Sài Gòn

Thứ sáu, 15/06/2018, 15:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến vụ việc 2 cha con được phát hiện tử vong trong căn nhà trên đường Lạc Long Quân (phường 8, quận Tân Bình) vào chiều 14/6.

Ngày 15/6, lực lượng chức năng quận Tân Bình nhận định đây là vụ cha sát hại con rồi tự tử. Nạn nhân là ông Lê Xuân Điệt (72 tuổi) và người con trai được phát hiện tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Nghi án người cha già 72 tuổi giết chết con trai bất hiếu rồi tự tử ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Ban đầu xác định ông Điệt đã ra tay sát hại con rồi tự tử.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an xác định ông Đ. tử vong chỉ mặc quần đùi, nằm sấp trên vũng máu tại phòng bếp của tầng trệt trong nhà. Anh L. không mặc quần áo, nằm sấp trên vũng máu trong một phòng ngủ ở lầu 1. Cả 2 thi thể đều có nhiều vết thương. Tại hiện trường, công an thu giữ con dao cán gỗ sắc nhọn, dài khoảng 30cm, nằm cạnh xác của ông Đ.

Đặc biệt, cơ quan chức năng còn tìm được một cuốn sổ ghi lại nội dung ông Điệt sát hại con trai do người con trai này bất hiếu, thường xuyên chửi cha mẹ.

Ngoài việc cửa nhà vẫn khóa bên trong khi vợ ông Điệt về, hình ảnh camera an ninh trong khu vực cũng không ghi nhận được có người đến nhà nạn nhân trong khoảng thời gian xảy ra án mạng.

Như chúng tôi thông tin, trưa 14/6, vợ ông Điệt buôn bán ở chợ Tân Bình không thấy người con trai ra phụ bán như mọi ngày. Lúc này, bà gọi vào số điện thoại con trai nhưng không liên lạc được liền về nhà thì phát hiện cả hai cha con đã tử vong với nhiều vết chém trên người.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần