Nghiên cứu mới tiết lộ: Nửa cư dân trên thế giới ngoại tình

Thứ sáu, 17/02/2017, 23:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khoảng 70% phụ nữ thú nhận đã có ít nhất một lần trong đời nghĩ về việc phản bội lại bạn đời của họ.

Các nhà khoa học Anh vừa công bố nghiên cứu với thông tin gây hoang mang rằng, một nửa cư dân trên thế giới từng phản bội bạn đời của họ ít nhất một lần.

Nghiên cứu mới tiết lộ: Nửa cư dân trên thế giới ngoại tình

Một nghiên cứu mới tiết lộ nửa cư dân trên thế giới ngoại tình?

Theo cuộc khảo sát được tiến hành ở Anh gần đây, khoảng 70% phụ nữ thú nhận đã có ít nhất một lần trong đời nghĩ về việc phản bội lại bạn đời của họ. Phụ nữ thường nghĩ đến chuyện ngoại tình sau khi cãi nhau gay gắt với người bạn đời của họ.

Tuy nhiên, ở nam giới, tỷ lệ người nghĩ đến chuyện ngoại tình còn cao hơn. Phần lớn đàn ông ngoại tình ở nơi làm việc.

Trong khi đó, Giáo sư tại Đại học Sorbonne (Paris, Pháp), Poleev Alexandr cho biết, các bác sĩ là đối tượng dễ nảy sinh những cuộc phiêu lưu tình ái ở nơi làm việc nhất.

'Đó là nghề y. Nhưng không phải là bác sĩ tình dục học hay bác sĩ phụ khoa giống như nhiều người nghĩ, mà là bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ tim mạch. Ở các thành phố lớn, họ có thể có đến bảy cuộc tình mới mỗi năm', giáo sư Poleev tiết lộ.

Tuy nhiên, các nhà khoa học lưu ý, không phải ai nghĩ đến chuyện ngoại tình cũng dám hành động trong thực tế. Tuy nhiên, cứ hai người được hỏi thì có một người thừa nhận trong đời họ đã ít nhất đã một lần 'ăn vụng'.

Theo Đông Dương/Danviet.vn

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần