'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’

Thứ hai, 16/07/2018, 23:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi chính thức hẹn hò, Bách Hải và Lăng Lăng Thất nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 0

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 1

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 2

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 3

Trong tập này, Bách Hải đã chủ động kể với Lăng Lăng Thất về lần đầu tiên hai người gặp nhau. Sự thực là, Bách Hải đã gặp Lăng Lăng Thất từ khi anh 22 tuổi, khi ấy, 'hoa ăn thịt người' không phải ông chủ Hoa Gia mà chỉ là anh chàng bán hoa trên quảng trường Nhai Tâm. Những năm tháng bắt đầu khởi nghiệp, Bách Hải đã từng muốn bỏ cuộc nếu như không gặp được tri âm của đời mình - Lăng Lăng Thất.

Hàng ngày sau khi bán hoa, Bách Hải đều để lại 1 bó hoa bên vệ đường để tặng người con gái anh chưa từng chính thức gặp mặt. Tới một ngày, khi đã tích đủ số tiền mở cửa hàng, Bách Hải muốn gặp Lăng Lăng Thất nhưng lại vô tình chứng kiến cảnh cô đau khổ vì thất tình. Không muốn Lăng Lăng Thất khó xử, Bách Hải tặng Thất Thất bó hoa đầu tiên mang thương hiệu Hoa Gia cùng tấm thiệp khích lệ tinh thần và lập tức rời đi. Đó cũng chính là ngày khởi đầu cho mối tình đơn phương của Lăng Lăng Thất.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 4

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 5

Bên cạnh việc yêu đương, Bách Hải cũng quyết tâm tìm cho được tên gián điệp thương mại đang lẩn trốn trong Hoa Gia. Lộ Bảo Ni vì tình riêng mà bao che cho Mạc Nam khiến đồng nghiệp Tiểu Vương trong công ty bị đuổi việc. Tuy nhiên, khi biết việc Bảo Ni giúp đỡ mình, Mạc Nam không hề cảm ơn mà còn cảnh cáo cô đừng nhúng tay vào chuyện của anh.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 6

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 7

Trong cuộc họp định kì, Bách Hải bất ngờ nhận được bưu phẩm từ Lục Vân Thanh- người mẹ đã bỏ rơi anh từ 20 năm trước. Biết Lục Vân Thanh là người gửi, Mạc Nam càng nóng lòng báo thù. Cùng lúc đó, Hoa Gia tiếp nhận khá nhiều kỉ vật từ Vân Hà Hoa Nghệ do Hiệp hội cắm hoa bảo quản trong suốt nhiều năm qua. Một lần nữa nhìn thấy di vật của cha mình, Mạc Nam không kìm nén được xúc động.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 8

Vết máu do Mạc Nam vô tình để lại đã khiến Bách Hải dấy lên nghi ngờ về người có tên Mạc Nhi trên tấm ảnh.

Vết máu do Mạc Nam vô tình để lại đã khiến Bách Hải dấy lên nghi ngờ về người có tên Mạc Nhi trên tấm ảnh.

Trước đó, Bách Hải đã 'tương kế tựu kế', một mặt sa thải Tiểu Vương khiến kẻ thù buông lỏng cảnh giác, mặt khác tung tin Lục Vân Thanh xuất hiện để đối phương nóng lòng báo thù. Sau khi biết tin Lục Vân Thanh đang sống tại 1 viện dưỡng lão, Mạc Nam nhanh chóng đóng giả bác sĩ, lẻn vào bệnh viện trả thù. Cùng lúc đó, Bách Hải và Trần Mặc đã ngồi sẵn trong phòng, chờ đối phương xuất hiện.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 10

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 11

Tuy nhiên, Mạc Nam đã nhận được mật báo từ Wiliam và lập tức ngừng mọi hành động, bỏ trốn khỏi bệnh viện. Trong quá trình truy đuổi và chạy trốn, Bách Hải và Mạc Nam trùng hợp lại gặp nhau. Bắt đầu từ lúc này, thân phận thực sự của Mạc Nam đã bại lộ.

Nghe lời khuyên của Wiliam, Mạc Nam chủ động nói với Lăng Lăng Thất thân phận của mình. Trước mặt Bách Hải, Mạc Nam tự giới thiệu mình là Âu Mạc Nam, con trai người đồng sáng lập Vân Hà Hoa Nghệ, mục đích anh quay về chính là trả thù Bách Hải- con trai kẻ hại chết cha mình.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 12

Sau khi thú nhận thân phận, Mạc Nam thu xếp hành lí, rời khỏi căn nhà đã thuê trên gác mái. Trước khi rời đi, Mạc Nam tới tìm Lăng Lăng Thất và khuyên cô mau chóng rời khỏi Bách Hải, tuy nhiên Lăng Lăng Thất chỉ trả lời rằng 'coi như tôi không có người bạn như anh'. Trong khi đó, Lộ Bảo Ni muốn giữ Mạc Nam lại nhưng anh chỉ lạnh lùng bỏ đi.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 13

Rời khỏi Hoa Gia, Mạc Nam được Wiliam bổ nhiệm chức quản lí cấp cao khu vực Trung Quốc của tập đoàn Sáng Tạo. Từ đây, cuộc đối đầu trực tiếp giữa Bách Hải và Mạc Nam chính thức bắt đầu.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 14

Liệu Mạc Nam trong thân phận mới sẽ làm gì để trả thù Bách Hải? Hoa Gia sẽ gặp phải sóng gió gì tiếp theo? Hãy cùng chờ đón tập 37 và 38 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 16/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần