Ngô Huỳnh Bảo Ngọc đoạt giải 'Người đẹp hoa anh đào'

Chủ nhật, 19/12/2010, 19:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vượt qua 19 thí sinh của vòng chung kết 'Người đẹp hoa anh đào 2010’, diễn ra tối 18/12 tại TP HCM, cô sinh viên đại học Kỹ thuật Công nghệ đoạt danh hiệu cao nhất với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Ngô Huỳnh Bảo Ngọc, 19 tuổi, quê ở Đồng Nai, hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM. Người đẹp chia sẻ, ước mơ của cô là trở thành nữ doanh nhân thành đạt và có một gia đình hạnh phúc trong tương lai.

werewrew
Ngô Huỳnh Bảo Ngọc đoạt danh hiệu "Người đẹp hoa anh đào" 2010. Ảnh: Huy Tân - LVPH

Ngoài việc đoạt danh hiệu cao nhất với phần thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt, Bảo Ngọc còn trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu dược phẩm nổi tiếng trong suốt năm 2011.

Giải nhì cuộc thi thuộc về Phan Thị Thanh Nhàn 21 tuổi, đến từ Đồng Nai, sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế của đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Thanh Nhàn nhận được phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Giải ba được trao cho Huỳnh Như, 21 tuổi, đến từ TP HCM, với phần thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Ngô Huỳnh Bảo Ngọc duyên dáng trong trang phục kimono truyền thống cùa Nhật Bản. Ảnh: Huy Tân - LVPH
Ngô Huỳnh Bảo Ngọc duyên dáng trong trang phục kimono truyền thống cùa Nhật Bản. Ảnh: Huy Tân - LVPH

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Người đẹp áo dài: Nguyễn Trần Diệu Thúy đến từ tỉnh Quảng Trị. Người đẹp thể thao: Nguyễn Quỳnh Hương đến từ TP HCM. Người đẹp Yukata: Nguyễn Thị Linh Giang đến từ Đồng Nai. Người đẹp được khán giả bình chọn: Võ Thị Mỹ Phương, đến từ Kiên Giang.

Khởi động từ tháng 6 với vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội và TP HCM, cuộc thi thu hút gần 1.500 thí sinh đăng ký. Có 39 người đẹp được chọn vào vòng bán kết. Đêm chung kết "Người đẹp hoa anh đào" vào 18/12 tại TP HCM có 20 cô gái trẻ "đua sắc" ở các phần thi như: áo dài, trang phục truyền thống Nhật Bản, đồng diễn thể dục.

Từ năm 2007 đến nay, "Người đẹp hoa anh đào" trải qua 4 lần tổ chức. Đây được xem là một sân chơi, tạo cơ hội cho các bạn gái khoe vẻ đẹp khỏe khoắn.

Thất Sơn

 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần