Ngô Kiến Huy "hẹn hò" Khổng Tú Quỳnh đi chùa cầu duyên

Thứ ba, 24/01/2012, 00:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đầu năm, 2 anh chị í còn cực đăm chiêu khi xin xăm nữa nhá!


Mùng 2 Tết nhiều người vẫn gọi là "Tết bạn" vì mọi người thường dành ngày này cho bạn bè và người í của mình. Chính vì vậy hôm nay chúng tớ gửi đến các bạn hình ảnh hot nhất của hai cặp đôi đẹp nhất V-Pop. Sau Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng công khai tình cảm trong năm 2011.

Năm vừa qua chắc chắn là một năm không hề yên ả với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, trong 2012 này thì anh chàng đang chuẩn bị rất nhiều kế hoạch cực hoành tráng trong công việc và đang rất hạnh phúc với "tình yêu mới". Ngay những ngày đầu năm, Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy đã "hẹn hò" để cùng nhau đi chùa rồi nhá.

Ngô Kiến Huy hẹn hò Khổng Tú Quỳnh đi chùa cầu duyên

Cả hai diện trang phục khá đơn giản khi đến chùa. Nhâm Thìn lại là năm tuổi của Ngô Kiến Huy nên có vẻ anh chàng cũng hơi lo lắng một chút. Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng anh sẽ đi chùa nhiều hơn để cầu bình an cho gia đình và những người mình thương yêu.

Ngô Kiến Huy hẹn hò Khổng Tú Quỳnh đi chùa cầu duyênCả hai rất thành tâm khấn nguyện đầu năm

Điều không thể thiếu khi đi chùa dịp Tết đó là xin quẻ đầu năm. Cả Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đều chia sẻ rằng họ không mê tín dị đoan nhưng cũng muốn xem thử những tiên đoán trong năm sau của mình thế nào để còn phấn đấu trong mọi mặt nữa chứ!


Trước khi xin xăm phải thành tâm mới được!


Không hiểu sao Khổng Tú Quỳnh xin đến 3 lần đều không được...


Vẻ mặt của cả hai đều cực kì căng thẳng


Nhưng sau khi cầu xin tiếp thì cũng đã xin xăm thành công rồi nhá!


Không biết quẻ xăm thế nào mà cả 2 cười "tươi roi rói" thế nhỉ?

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của cặp đôi này khi đi chùa đầu năm nhá!
Trang gốc:
Tuổi Teen