Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai

Thứ sáu, 15/06/2018, 11:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gia đình nghệ sĩ Hồng Vân luôn khiến người ngoài nhìn vào phải ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc và tình cảm mà các thành viên luôn dành cho nhau. Những ngày vừa qua, cô Hồng Vân đã vừa mới tiễn con gái Xí Ngầu (Ngô Hoàng Châu) về nhà chồng. Đám cưới được tổ chức tại Mỹ, và vì lý do sức khỏe nên nữ nghệ sĩ đã không thể tham gia mà phải viết "tâm thư" da diết gửi từ quê nhà. Những điều đó đủ để cho thấy những đứa con với cô Hồng Vân quả là đáng quý biết bao nhiêu.

Ngoài con gái Xí Ngầu, nghệ sĩ Hồng Vân con có một cô con gái út tên là Bí Ngô. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và hứa hẹn sẽ trở thành một hot girl trong tương lai.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 1.

Con gái út xinh xắn của nghệ sĩ Hồng Vân.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 2.

Cô bé gây ấn tượng với gương mặt V-line đúng chuẩn một hot girl.

Bí Ngô tên thật là Lê Ngô Bảo Châu và hiện đang học lớp 6 tại một trường quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ nhỏ, cô bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống mẹ khi luôn thể hiện là một Bí Ngô tự tin, hòa đồng, hoạt bát. Đặc biệt cô bé hát rất hay nên luôn được xếp trong đội hình văn nghệ của trường.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 3.

Bí Ngô hiện đang học ở một trường quốc tế.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 4.

Bé Bí Ngô là kết tinh của mối tình hạnh phúc giữa nghệ sĩ Hồng Vân và chồng thứ hai Lê Tuấn Anh. Dù sinh con khi đã ngoại tứ tuần có khá nhiều lo lắng nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng đều êm đẹp. Và 11 năm trôi qua, cô bé Bí Ngô ngày nào giờ đã bước vào tuổi dậy thì với gương mặt xinh xắn đúng chuẩn V-line, làn da mịn màng và đặc biệt có vóc dáng rất cao ráo.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hồng Vân chụp ảnh cùng 3 con.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 6.

Cô bé Bí Ngô là con gái út của nghệ sĩ với nam diễn viên Lê Tuấn Anh.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 7.

Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Bà mẹ Hồng Vân tự hào, không chỉ hai anh chị lớn mà cô bé Bí Ngô cũng rất yêu thích nghệ thuật. Tuy vậy, để cho con có tuổi thơ bình thường thì nữ nghệ sĩ cũng hạn chế không nhận lời cho con đóng phim hay đi diễn sân khấu bên ngoài mà chỉ cho con tham gia các hoạt động văn nghệ trong trường.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 8.

Các con nhà nghệ sĩ Hồng Vân đều có thiên hướng nghệ thuật.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 9.
Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 10.

Cũng theo lời Hồng vân thì cả 3 con của chị đều sống rất tình cảm, các em không chỉ tình cảm với ba mẹ mà còn cả với ông bà. Xí Ngầu, Trê Phi đi học xa nhà nhưng lúc nào cũng nhớ đến ông bà cha mẹ, đi đâu ngon, đến đâu đẹp đều nhớ đến bố mẹ đầu tiên, muốn mua về cho bố mẹ, đưa bố mẹ đến đó….

Đặc biệt, Bí Ngô luôn thể hiện tình cảm với bố mẹ và cũng rất thích đi du học giống như anh Trê Phi và chị Xí Ngầu. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ có định hướng sẽ cho con gái đi du học khi lên lớp 9.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 11.

Cả 3 con của nữ diễn viên đều sống rất tình cảm với những người trong gia đình.

Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 12.
Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 13.
Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 14.
Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 15.
Ngoài con gái lớn vừa đi lấy chồng, nghệ sĩ Hồng Vân còn có công chúa út đang tuổi dậy thì, hứa hẹn là hot girl tương lai - Ảnh 16.


Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần