Ngoại tình với vợ 'Ảnh đế Trung Quốc', quản lý chiếm đoạt 140 tỷ để mua nhà, ngủ với 10 cô gái bao gồm cả sao nữ

Thứ sáu, 24/11/2017, 07:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cuối năm 2016, làng giải trí xứ Trung bàng hoàng trước thông tin vợ của "Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường ngoại tình với chính quản lý của nam nghệ sĩ, còn dung túng lấy cắp tiền của chồng và của công ty cho người tình. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, Tống Triết (kẻ ngoại tình với vợ của Vương Bảo Cường) đã biển thủ công quỹ lên đến con số 40 triệu tệ (tương đương 140 tỷ đồng).

Vợ chồng Vương Bảo Cường tan nát
Vợ chồng Vương Bảo Cường tan nát
Vì quản lý không chỉ ngoại tình với vợ mà còn biển thủ công quỹ công ty
Vì quản lý không chỉ ngoại tình với vợ mà còn biển thủ công quỹ công ty

Được biết, khoản tiền lên đến 140 tỷ đồng kia, Tống Triết hoàn toàn dùng để mua sắm, du lịch nước ngoài và sắm biệt thự tại Mỹ.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn, trong quá trình điều tra, Tống Triết bị phát hiện dùng tiền để đặt phòng khách sạn tới 200 lần với 10 phụ nữ khác nhau. Trong số 10 người này có cả nhiều ngôi sao nữ chưa có tên tuổi. Nhiều nguồn tin cho rằng, Tống Triết cố tình lấy mác quản lý của Vương Bảo Cường để hứa hẹn về một tương lai rạng rỡ cho các ngôi sao, chiếm đoạt lòng tin và nảy sinh quan hệ.

Điều này đồng nghĩa với việc, dù rằng cấu kết và ngoại tình với Mã Dung (vợ Vương Bảo Cường), song Tống Triết vẫn "tòm tem" thêm nhiều người phụ nữ khác.

Cuộc ly hôn của Mã Dung và Vương Bảo Cường ngoại vướng mắc với Tống Triết thì hiện đang gặp khó khăn trong việc phân chia tài sản bởi cả hai vợ chồng hiện đang sở hữu khối bất động sản có giá trị, trong số đó có khối tài sản lại được ký dưới tên bố mẹ ruột của Mã Dung. Điều này cũng có nghĩa, bố mẹ của Mã Dung rất có thể cũng dính líu tới việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Vương Bảo Cường. Theo thông tin trang Sina chia sẻ, trong thời gian tới, Vương Bảo Cường cũng sẽ khởi tố bố mẹ vợ.

Theo Tri thức trẻ

Trang gốc:
tình vớiquản lýtình với vợvớivợtìnhvới vợchiếm đoạt140 tỷvương bảo cường
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần