Ngọc lam – màu thời trang hot nhất năm 2010

Thứ sáu, 23/04/2010, 14:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sang trọng, quyến rũ và nổi bật, màu ngọc lam đang là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ thời trang.
Nếu như trong năm 2009, xanh navy được coi là màu sắc thời thượng, trở thành ưu tiên số một của các bạn nữ khi lựa chọn trang phục thì năm nay  lại là sự lên ngôi của một tone màu xanh khác quyến rũ và ít "nổi loạn" hơn: màu xanh ngọc lam.

 Được cho là màu sắc đem đến cảm giác thư thái, sang trọng, quyến rũ và nổi bật, màu ngọc lam đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều xì-ta hiện nay. Hơn thế nữa, đây cũng là màu sắc rất dễ kết hợp với các màu sắc khác như: đen, đỏ, trắng, tím, be…

Ngọc lam – màu thời trang hot nhất năm 2010

Ngọc lam – màu thời trang hot nhất năm 2010Từ sàn diễn thời trang, màu ngọc lam đã "chui" vào tủ đồ của các ngôi sao…Vannessa vừa dịu dàng vừa bí ẩn trong bộ váy ngắn màu ngọc lam đi cùng vòng tay gắn những viên đá cùng tone màu.Cô nàng tiệc tùng Paris Hilton khoe dáng cùng bộ váy ngắn với đủ các tone màu ngọc lam luôn nhé!


 Bạn đã bị thuyết phục bởi các trang phục và phụ kiện màu ngọc lam chưa? Tại sao bạn không bổ sung vào tủ quần áo của mình những bộ trang phục ngọc lam quyến rũ hoặc ít nhất là một phụ kiện màu ngọc lam nổi bật và ấn tượng nhỉ?Tuy nhiên dù có bị "chinh phục" bởi màu ngọc lam thì các bạn nam vẫn đành chịu "thiệt thòi" vì các chuyên gia thời trang lưu ý rằng các bạn nam không nên sử dụng màu này.

Còn nếu không thểcưỡng lại màu xanh lam đầy quyến rũ này thì các bạn hãy chọn cho mình một tone màu đậm hơn nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen