"Ngôi nhà mới" của Unilever Việt Nam

Thứ sáu, 01/02/2008, 18:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hôm nay 1.2.2008, hơn 500 nhân viên của Unilever Việt Nam đang làm việc tại TP.HCM chính thức chuyển đến "ngôi nhà chung" - trụ sở mới mang tên Tòa nhà Unilever, tọa lạc tại 156 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phong, Q.7 (TP.HCM).

Ngôi nhà mới của Unilever Việt Nam

Tòa nhà Unilever (ảnh) nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, có tổng diện tích 10.000m2, gồm 1 tầng trệt, 3 tầng lầu, căng-tin, phòng tập thể dục và các phòng chức năng khác.

Việc xây dựng trụ sở mới đánh dấu bước phát triển mới của Unilever Việt Nam sau hơn 12 năm có mặt tại Việt Nam, tiếp tục khẳng định thành công và sự cam kết của Unilever đối với thị trường Việt Nam, với phương châm “Unilever tự hào lớn mạnh cùng Việt Nam”.

Unilever Việt Nam được xem là một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất trong các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng. Từ năm 1995 đến năm 2005, Unilever Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách quốc gia hơn 2.400 tỉ đồng. Tháng 4.2000, Unilever Việt Nam đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp cho xã hội qua các dự án hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như giáo dục. Công ty cũng vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba (2002) và  Huân chương Lao động hạng Nhì (2005) vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp vì sự phát triển của Việt Nam.

K.H

 
Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần