Ngôi sao gốc Việt Tila Tequila bị đả kích gay gắt

Thứ bảy, 09/01/2010, 21:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn bè của cô nàng triệu phú Casey Johnson đều quay sang mắng nhiếc, thậm chí chỉ trích thậm tệ vị hôn thê của cô - ngôi sao truyền hình thực tế gốc Việt Tila Tequila là đang lợi dụng cái chết của Casey để đánh bóng tên tuổi.

 Ảnh minh họa

 Tequila vui vẻ tạo dáng trước ống kính phóng viên.


Khi nhìn thấy Tequila chỉ chăm chăm tạo dáng trước ống kính bên ngoài nhà của Casey Johnson, Courtenay Semel - người bạn lâu lăm của ngôi sao mới qua đời Johnson đã tức giận lên tiếng.

“Tôi thấy điều đáng hổ thẹn ở đây là cái chết của bạn tôi đã cho Tila cái mà cô ta vẫn luôn khao khát: sự chú ý. Cô ta chỉ mới biết Casey được có một tuần.” 

Dù người tình đồng tính mới chết nhưng Tila vẫn tươi rói như hoa. 
Trông Tila khá vui vẻ và yêu đời không giống như vừa mất đi vị hôn thê. 

Jasmine Lennard, người mẫu nước Anh từng buộc tội Casey lấy trộm mẫu thiết kế quần áo thì chỉ trích Tila thậm tệ hơn.

Cô viết cho Tila trên trang Twitter cá nhân của mình : 

“Cô chưa bao giờ hiểu Casey. Cô chỉ quen cô ấy được một tháng và lợi dụng giây phút người ta yếu lòng nhất. Chính cô khiến Casey ra đi nhanh hơn và khiến cô ấy không nhận được một sự giúp đỡ nào. Tất cả chỉ vì cái tôi ích kỷ của cô, Tila. Casey là một người phụ nữ cao quý không có bất kỳ điểm chung nào với hạng người như cô. Vì vậy hãy câm miệng lại và bày tỏ một chút tôn trọng với người quá cố. Để cô ấy được yên nghỉ và đừng mong kiếm chác được chút gì từ danh tiếng của chúng tôi. …Một con nhỏ đáng ghê tởm” 

 Ảnh minh họa

Tila có  vẻ tức giận khi cô  đến nhà riêng của Casey để thu don đồ đạc. 


Blog Gawker cũng đả kích Tila gay gắt rằng cô đang lợi dụng sự chú ý của công chúng dành cho người quá cố. Và cô tìm kiếm đến tuyệt vọng sự nổi tiếng cho bản thân trong thế giới giải trí. 

Casey và Tila tuyên bố đính hôn với nhau mấy tuần trước. Theo báo chí  thig cặp đôi này chỉ mới gặp nhau hồi đầu tháng 12. Tila là người đầu tiên thôing báo về cái chết của Casey trên Twitter.

Sau đó cô còn lên tiếng buộc tội gia đình Casey muốn chôn con chó cưng của Casey cùng với chủ nhân của nó. Gia đình Casey đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này.

Tila viết rằng cô sẽ cưới Casey khi hai người gặp nhau trên thiên đường. 

Nhưng với những bức ảnh trễ ngực cùng cách tạo dáng lả lơi ngày hôm qua thì không mấy người bị thuyết phục rằng, Tila đang thương tiếc tình nhân. Tila không hợp lắm với mấy người bạn của Casey.

Có nguồn tin cho rằng cặp đôi đồng tính này đã cãi cọ vài ngày trước khi Casey chết.
 
Hôm qua Tila mới tung một video clip lên mạng minh chứng cho tình yêu của cô với Johnson. Trong đó cô thổn thức: “Mọi chuyện thực sự rối rắm từ khi em ra đi và tôi ước em ở đây với tôi giờ này.  Tình yêu giữa chúng ta luôn ở đây và tôi hiểu rằng em biết tôi yêu em đến nhường nào. Tôi nhớ em nhiều lắm và em luôn ở trong trái tim tôi. Mãi yêu em.” 


 Ảnh minh họa

Hình ảnh thân mật quấn quýt khi Casey còn sống. 


Semel không phải là người duy nhất đá đểu Tequila, người dẫn chương trình Access Hollywood cũng viết trên Twitter: “Thật thô thiển…. cứ tưởng cô ta đang khóc thương người chết hóa ra là bơm căng mấy chuyện tầm phào trên Blog cá nhân.” 

Tila cũng lên tiếng bác bỏ những tin đồn nói rằng cô đã bỏ qua những dấu hiện nguy hiểm cho thấy Casey đang dùng thuốc quá liều.

“Tôi là người duy nhất luôn để ý xem liệu có việc gì không ổn với cô ấy không. Nhưng vì phải đi gặp anh trai nên tôi đã vắng mặt hai ngày khỏi thành phố. Tôi có tất cả các tin nhắn để chứng minh điều đó.” 

Cuộc khám nghiêm tử  thi hôm thứ ba đã không đưa ra được kết luân cuối cùng nào. Nhân viên điều tra những cái chết bất thường cho biết họ sẽ hoãn việc tuyên bố nguyên nhân gây tử vong cho đến khi các xét nghiệm về độc tố được hoàn tất. Các xét nghiệm này có thể kéo dài một tháng. 


Nguyễn Tân (theo DM)Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần