Ngôi sao phim "Ở nhà một mình" là bố đẻ của con út Michael Jackson?

Thứ tư, 02/09/2009, 01:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hiện tại thì vẫn chưa có bình luận hay phản pháo nào từ phía Culkin nhưng đa số người đọc đang ngờ vực và khá là tin chuyện này có thật.
Sau cái chết đột ngột của “ông hoàng nhạc pop”, hàng loạt tin đồn từ các báo lá cải về “sự thật giả của cái chết”, về “ai mới là cha đẻ của người con út của ông”… khiến sức nóng dư luận về Michael Jackson đến thời điểm hiện tại vẫn chưa bớt nguôi ngoai.

Ngôi sao phim Ở nhà một mình là bố đẻ của con út Michael Jackson?
Macaulay Culkin

Ngôi sao phim Ở nhà một mình là bố đẻ của con út Michael Jackson?
Là bố đẻ của Blanket?
 
Mới đây, tiếp tục một tin đồn nhưng rất đáng tin về người cha thật sự của Blanket (tên thật là Prince Michael II) - người con út của MJ đã lại làm người hâm mộchao đảo”. Rằng, nam diễn viên 29 tuổi Macaulay Culkin, người đã từng rất thành công với series “Home Alone”(Ở nhà một mình) mới là cha đẻ của Blanket khi chính anh là người hiến tinh trùng cho MJ.
 
 
Michael Macaulay rất thân thiết
 
Bàn về mức độ thân thiết giữa MJCulkin: “Cậu nhócCulkin đã từng được MJ mời tham gia đóng clipBlack or White” của mình và sau đó cũng là khách mời danh dự thường xuyên đễn khu dinh thự Never Land của MJ, đồng thời, Culkin cũng là nhân chứng bảo vệ MJ trong vụ kiện lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên hồi năm 2005. Khỏi phải hỏi vì sao trong hàng loạt sự kiện, MJCulkin luôn ngồi sát cạnh nhau và tỏ ra là những người bạn vô cùng thân thiết.
 
 
Theo vài nguồn thu lượm được, bạn bè của ông vua nhạc pop cho biết, không chỉ Blanket mà cả anh trai của cậu bé là Michael 12 tuổi và chị gái Paris,11 tuổi cũng không phải là con “đúng theo tự nhiên” của MJ. Trên thực tế, Culkin còn là cha đỡ đầu của 2 đứa con đầu lòng của MJ nữa. Nguồn này còn nói: “MJ trước đây cũng khá hâm mộ Culkin, tôi nghĩ rằng anh ấy còn mong Culkin là con của anh ấy, chính vì vậy, tạo ra Blanket mang gen của cậu ấy là một điều tuyệt vời.
 
Macaulay Culkin góp mặt trong videoclip "Black Or White"

Hiện tại thì vẫn chưa có bình luận hay phản pháo nào từ phía Culkin nhưng đa số người đọc đang ngờ vực và khá là tin chuyện này có thật, cùng chờ xem diễn biến thế nào nhé.

Trang gốc:
Tuổi Teen