Người đàn ông có xương ống chân khỏe nhất thế giới

Thứ sáu, 21/06/2013, 14:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mak Yuree đến từ Dakha, Bangladesh là một chuyên gia võ thuật nổi tiếng thế giới. Anh đã lớn lên trong kỷ luật sắt của trường nội trú quân sự, được đào tạo trong gần 20 năm bằng cách đá vào thân cây có cuộn dây thừng. Mak đã dành gần như toàn bộ cuộc sống của mình để đào tạo 40 phong cách chiến đấu khách nhau.

Người đàn ông có xương ống chân khỏe nhất thế giới
 

Yuree đã thiết lập kỷ lục thế giới với việc phá vỡ 3 cây gậy bóng chày bằng gỗ chỉ với một cú đá duy nhất. Và sau đó anh tiếp tục thực hiện những thành tích tuyệt vời này trên các chương trình truyền hình lớn liên quan tới siêu nhân, Yuree đã làm khán giả toàn thế giới choáng váng với cú đá bằng xương ống chân mạnh mẽ của mình.

Các chuyên gia đã kiểm tra chân của Yuree và thấy rằng anh có khối lượng các chất cấu tạo nên xương lớn hơn của người bình thường rất nhiều. Việc này cũng có thể coi đó là kết quả của quá trình tập luyện lâu dài. Vì mỗi khi tập luyện, nếu không may bị gãy xương ống chân thì tự động khu vực đó sẽ cần xương chắc chắn hơn và cơ thể sẽ tự  bồi đắp phần xương đó. Nếu tham gia cuộc thi “Shin Kicking Championship” (Cuộc thi đá ống chân) chắc chắn anh sẽ giành chiến thắng.

 

Trang gốc:
Khoa Học