Người đàn ông ôm bom khủng chụp ảnh tự sướng nói gì?

Chủ nhật, 13/08/2017, 08:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Người đàn ông ôm bom khủng chụp ảnh tự sướng nói gì?

() - Theo ông M., do thấy tò mò nên ông đã chạy đến xem đồng thời nhờ người bạn đi cùng chụp mấy tấm ảnh về làm kỷ niệm.

  Người đàn ông đó là ông Nguyễn Cửu M., trú tại thôn Hộ, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

  Theo ông M., ngày 8/8, trong lúc ông đang đi vào khu vực rừng đỉnh Đại Bác thuộc xã Dương Hòa để lấy mật ong thì bất ngờ nhìn thấy một quả bom khủng nằm trên mặt đất, vẫn còn nguyên kíp nổ.

  Đáng lưu ý, tại thời điểm phát hiện quả bom, ông M. không vội báo cho cơ quan chức năng mà tiến lại gần xem, ôm quả bom để biết kích thước, đồng thời không quên chụp ảnh kỷ niệm.

  Nguoi dan ong om bom khung chup anh tu suong noi gi?
  Bỏ mặc nguy hiểm, ông M. vẫn vô tư ôm bom chụp ảnh. Ảnh: NĐT

  "Cảm thấy tò mò, tôi đã chạy đến xem, ôm quả bom để biết kích thước nó như thế nào. Đồng thời, tôi đã nhờ một người bạn đi cùng chụp giúp cho mấy tấm ảnh để về làm kỷ niệm", ông M. nói

  Theo ông M., quả bom có chiều dài khoảng 1,2m, đường kính khoảng một vòng tay người ôm. Về trọng lượng do quả bom quá to và nặng nên ông không thể ước tính được.

  Về việc này, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế khuyến cáo, khi người dân phát hiện ra bom mìn phải nhanh chóng báo cáo ngay cho ban chỉ huy quân sự tỉnh. Sau đó, đơn vị sẽ huy động lực lượng đến hiện trường để xử lý.

  Mai Thùy (Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Xã hội
  Tiêu điểm tuần