“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh sinh con trai

Thứ sáu, 27/11/2009, 15:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Sáng 25/11 vừa rồi, nữ diễn viên khả ái của Trung Quốc Hồ Tịnh cùng chồng cô đã chào đón cậu con trai đầu lòng. Hồ Tịnh nhập viện từ sáng sớm và sinh con bằng biện pháp mổ đẻ. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.
 
Người đẹp cổ trang Hồ Tịnh sinh con trai
Hồ Tịnh và "ông xã" vừa đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Hồ Tịnh vào một bệnh viện ở Kurla Lumpur, Malaysia để sinh con vào sáng 25/11. Sau một tiếng đồng hồ trong phòng mổ, Hồ Tịnh và con trai đều khỏe mạnh. Con trai của Hồ Tịnh nặng 3,6 kg. Bác sĩ cho biết, sức khỏe của cả mẹ và em bé đều ổn.

 

Sau khi sinh, Hồ Tịnh được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt. Rời khỏi phòng mổ, nữ diễn viên khả ái của màn ảnh nhỏ Trung Quốc trông vẫn rất tỉnh táo. Ngay tối 25/11, bạn bè cùng người thân đã tới bệnh viện chúc mừng vợ chồng Hồ Tịnh.
 
Người đẹp cổ trang Hồ Tịnh sinh con trai
Hồ Tịnh tại bệnh viện, hôm 25/11.

 

Hồ Tịnh lập gia đình vào tháng 9 năm ngoái. Chồng cô là một doanh nhân Malaysia nên kể từ khi cưới chồng, thậm chí ngay cả trong giai đoạn mang bầu, Hồ Tịnh vẫn đi lại  thường xuyên giữa Trung Quốc đại lục và Malaysia.
 
Trong những tháng cuối, Hồ Tịnh vẫn update hình ảnh của cô thường xuyên trên mạng. Nữ diễn viên này vẫn đều đặn tập yoga để đảm bảo cả em bé và bà mẹ đều khỏe mạnh. Kể từ khi lập gia đình, Hồ Tịnh chưa trở lại với màn ảnh Trung Quốc, thời gian sắp tới, cô sẽ dành để chăm sóc cậu con trai cưng.
 


Hồ Tịnh trong những tháng cuối "bầu bí".
 

 

Mi Vân

Theo Tom

 

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần